Chủ nhật, 05/12/2021 12:19 (GMT+7)

Gia Lai - Kon Tum: Đồng loạt cho học sinh nghỉ học tránh bão

Mai Trung -  Thứ tư, 28/10/2020 11:42 (GMT+7)

Trước diễn biến phức tạp của bão số 9, tỉnh Gia Lai và Kon Tum đã đồng loạt cho học sinh nghỉ học.

Sáng 28/10, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai đã ban hành công văn số 2018/SGDĐT-VP về việc khẩn trương cho học sinh nghỉ học trước tình hình diễn biến phức tạp của bão số 9. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị khẩn trương thông báo cho phụ huynh, học sinh các cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh nghỉ học ngày 28/10.

Do thông báo chậm, ở Kon Tum, phụ huynh vẫn đội mưa đưa con đến trường

Theo thông tin từ tối 27 và sáng 28/10, trên địa bàn tỉnh Gia Lai bắt đầu có mưa và gió tương đối mạnh. Các địa phương ở khu vực phía Đông Nam tỉnh Gia Lai gồm Kbang, An Khê, Kông Chro, Đăk Pơ có mưa và gió to. Hiện công tác triển khai ứng phó với bão số 9 đang được các huyện tích cực triển khai nhằm giảm thiểu các thiệt hại do bão gây ra.

Tại tỉnh Kon Tum, xác định 4 huyện dự kiến bị ảnh hưởng nặng bởi bão số 9, gồm: Đăk Glei, Tu Mơ Rông, Kon Plông và Kon Rẫy. Từ ngày 27/10, Sở GD&ĐT tỉnh Kon Tum cũng đã đề nghị UBND các huyện chủ động trong việc quyết định cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, trong sáng 28/10, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum đã chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo cấp tốc cho học sinh nghỉ học 2 ngày 28 và 29/10 vì bão số 9. Do thông báo trễ nên tại địa phương ghi nhận hàng ngàn học sinh vẫn được phụ huynh đưa đến trường.

Tính trên địa bàn hai tỉnh Gia Lai và Kon Tum có gần 600 ngàn học sinh phải nghỉ học do ảnh hưởng của bão số 9.

Bạn đang đọc bài viết Gia Lai - Kon Tum: Đồng loạt cho học sinh nghỉ học tránh bão. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Quảng Trị: Phát hiện hũ tiền cổ nặng 27kg
Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Trị thông tin, đơn vị chức năng của Sở vừa tiếp nhận hũ tiền xu cổ có nguồn gốc từ Trung Quốc từ ông Nguyễn Quốc Trị và ông Nguyễn Đình Vương (ngụ P.4, TP.Đông Hà, Quảng Trị).
Phát hành bộ tem "Tết Nhâm Dần 2022"
Chào đón Xuân Nhâm Dần 2022, ngày 1/12/2021, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát hành bộ tem bưu chính “Tết Nhâm Dần,” gồm 2 mẫu tem và 1 blốc.
Một sức khỏe tinh thần tốt - Chắp cánh sức mạnh cho bản thân
Nếu tinh thần của bạn bất ổn thì dù thể chất của bạn vạm vỡ đến đâu hay tính cách mạnh mẽ ra sao vẫn sẽ có nguy cơ “bại trận” khi đối mặt với khó khăn. Đối với người sống tình cảm hoặc dễ bị stress, sức khỏe tinh thần lại càng có ý nghĩa quan trọng.

Tin mới

Trót dại
Vô tình "trót dại" thì đau/Hữu tình "trót dại" thương nhau cả đời...