Thứ bảy, 01/10/2022 04:40 (GMT+7)

Gia Lai: Nạn nhân bị tường sập đè khi tránh mưa đã tử vong

NGUYỄN TÂM -  Thứ tư, 28/10/2020 13:55 (GMT+7)

Trong lúc chở vợ đi bán rau lang kiếm sống qua ngày, anh Puih Pyan (SN 1988, trú làng Lang, phường Chi Lăng, TP Pleiku) trú mưa trong một nhà chòi và bị một bức tường sập đổ, đè lên người nguy kịch.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng nay (28/10) tại ngã tư Nguyễn Viết Xuân - Lê Thị Riêng, phường Hội Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Thông tin ban đầu từ người nhà nạn nhân, cho biết: do hoàn cảnh quá khó khăn, phải kiếm cái ăn hàng ngày và nuôi hai con nhỏ ăn học (cháu nhỏ 3 tuổi, cháu lớn học lớp 1), nên vợ chồng anh Pyan dù biết trước hôm nay mưa bão nguy hiểm, nhưng vẫn phải hái rau đi bán kiếm tiền. Trong lúc chở vợ mang gùi đi bán rau khu vực đường Nguyễn Viết Xuân thì gặp mưa to gió lớn quật mạnh nguy hiểm, nên anh Pyan đã vào trú mưa tại một căn chòi đoạn ngã tư Nguyễn Viết Xuân - Lê Thị Riêng. Tại đây, một bức tường cũ bất ngờ bị sụp và đổ ào từ trên xuống trúng đầu nên nạn nhân không kịp né tránh. Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, đích thân Bí thư Đảng ủy và Trưởng Công an phường Hội Phú đã ngay lập tức đến hiện trường và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai trong tình trạng nạn nhân bị hôn mê sâu. Bên cạnh đó, cán bộ Công an phường Hội Phú cũng đã tìm đến nhà nạn nhân để báo tin cho người nhà được biết.

Cập nhật lúc 13 giờ chiều nay, tình trạng sức khỏe của nạn nhân nguy kịch, máu lỗ tai lỗ mũi ra nhiều.

Lúc 13 giờ 10 phút nạn nhân đã tử vong.

Nạn nhân là trụ cột trong gia đình, ngoài vợ và hai con nhỏ, nạn nhân còn phải nuôi cha mẹ già yếu, ốm đau.

Bạn đang đọc bài viết Gia Lai: Nạn nhân bị tường sập đè khi tránh mưa đã tử vong. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới