Thứ tư, 05/10/2022 16:42 (GMT+7)

Gia Lai: Nhân viên bảo vệ rừng bị đâm trong lúc làm nhiệm vụ

Chương Hoàng -  Thứ ba, 14/06/2022 10:55 (GMT+7)

Một nhân viên thuộc Ban Quản lý rừng phòng hộ Chư Mố (huyện Ia Pa, Gia Lai) bị đâm trọng thương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Ban Quản lý rừng phòng hộ Chư Mố cho biết, vào tối 11/6, 2 nhân viên là anh Ksor Suh và Nguyễn Xuân Nam thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm tra tại tiểu khu 1199, thuộc lâm phần của Ban.

Đến 1h20 sáng ngày 12/6, khi anh Ksor Suh và anh Nam mắc võng nằm dưới gốc cây gần khu vực chòi rẫy của người dân thì bất ngờ anh Ksor Suh bị 1 đối tượng đâm, gây thương tích tại vùng mông. Sau đó, anh Ksor Suh đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Vụ việc xảy ra bất ngờ, một phần do trời tối nên anh Suh và anh Nam chưa nhận diện được đối tượng.

tm-img-alt
Ban Quản lý rừng phòng hộ Chư Mố – nơi anh Ksor Suh đang công tác.

Thời gian vừa qua, nhân viên bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh Gia lai liên tục bị hành hung trong lúc làm nhiệm vụ. Trước đó, một cán bộ thuộc Ban Quản lý rừng phòng hộ Ia Muer (xã Ia Mơr, huyện Chư Prông) cũng đã bị các đối tượng hành hung gây thương tích và dọa giết cả nhà.

Tổng cục Nông nghiệp cũng đã yêu cầu Sở NN&PTNT Gia Lai đề nghị chính quyền địa phương điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng chống người thi hành công vụ.

Bạn đang đọc bài viết Gia Lai: Nhân viên bảo vệ rừng bị đâm trong lúc làm nhiệm vụ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những người lặng thầm sau cơn bão
Bão đi qua, người người nhà nhà tất bật dọn dẹp nhưng ít ai để ý rằng những công nhân môi trường đô thị phải vất vả gấp nhiều lần ngày thường. Với họ, mỗi trận bão là cả một gánh nặng không thể nói nên lời.
Hương án chùa Keo Thái Bình là bảo vật quốc gia
Hương án là bảo vật mang giá trị lịch sử, văn hóa, nghệ thuật, có hình thức độc đáo và là hiện vật gốc độc bản. Ngày 5/10, tại Thái Bình đã tổ chức khai mạc lễ hội chùa Keo mùa thu năm 2022 và công bố quyết định Hương án chùa Keo là bảo vật Quốc gia.