Thứ bảy, 03/12/2022 12:31 (GMT+7)

Gia Lai: Xe tải lao xuống vực làm 6 người chết tại chỗ

An Hạ -  Thứ tư, 09/02/2022 08:48 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Vụ tai nạn giao thông đã khiến 6 người tử vong tại chỗ và 3 người khác bị thương, xảy ra rạng sáng 9-2, đi trên đường liên xã Đăk Sơ Mei - Hà Đông (huyện Đak Đoa, Gia Lai).

tm-img-alt
Vị trí hiện trường xảy ra vụ TNGT. Nguồn: ATGT.VN

Theo Ban ATGT tỉnh Gia Lai , khoảng 0h sáng cùng ngày, ô tô tải BKS 81C-11125 do tài xế H.Đ.N.(SN 1983, thường trú tại 117/23, Nguyễn Chí Thanh, phường Chi Lăng) điều khiển đi từ hướng xã Hà Đông ra Đak Sơmei tự lao xuống vực bên phải theo hướng lưu thông.

Theo Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, vụ tai nạn làm 6 người chết, 3 người bị thương.

Ông Phạm Minh Trung, Chủ tịch UBND huyện Đăk Đoa xác nhận thông tin vụ TNGT thảm khốc trên và cho biết: "Hiện, các lực lượng cứu hộ đã đưa các thi thể ra khỏi hiện trường và đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu.

Công tác bảo vệ hiện trường và điều tra đang được các lực lượng công an khẩn trương làm rõ. Vị trí xảy ra tai nạn là đoạn đường dốc dài. Cũng theo ông Trung, vị trí tai nạn là một đường dốc rất dài. Dấu vết hiện trường cho thấy xe lao thẳng xuống vực.

Theo ông Phan Hữu Hiếu, Chánh Văn phòng ban ATGT tỉnh Gia Lai , có 2 nạn nhân bị thương đa chấn thương nhưng không đến mức nguy kịch, một nạn nhân chỉ bị xây xát nhẹ hiện đã được người nhà đưa về chăm sóc.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Phó thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gianđã phân công ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, bay vào Gia Lai để kiểm tra hiện trường, phối hợp cùng lãnh đạo địa phương chỉ đạo khắc phục hậu quả tai nạn.

Phó thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh và Bộ trưởng GTVT cũng đã gửi lời thăm viếng, chia buồn, động viên gia đình nạn nhân không may qua đời và thăm hỏi những người bị thương trong vụ việc.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ./.

Bạn đang đọc bài viết Gia Lai: Xe tải lao xuống vực làm 6 người chết tại chỗ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Loạn sắc phục
Không biết có nước nào trên thế giới cũng giống như nước ta về điều này? Tôi có dịp đến một số nước ở cả châu Á lẫn châu Âu thì chưa thấy. Chỉ có hai lực lượng mặc sắc phục riêng có quân hàm, phù hiệu và đội mũ riêng là bộ đội và cảnh sát.