Thứ sáu, 24/03/2023 00:55 (GMT+7)

Goon Yard Coffee - quán cà phê container ấn tượng ở Cần Thơ

MTĐT -  Thứ tư, 29/09/2021 09:46 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Cần Thơ lại có thêm tiệm cà phê Goon Yard Coffee độc đáo, nhiều màu sắc hệt như những quán cà phê sành điệu ở Hàn Quốc.

Goon Yard Coffee ở đâu?

Goon Yard Coffee nằm ở 44 Mạc Thiên Tích, Phường Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nơi đây có diện tích khoảng 230m2 với không gian mới lạ, trẻ trung từ những chiếc container độc đáo.

Check-in Goon Yard Coffee. Ảnh: @phannguyenminhthu2827
Check-in Goon Yard Coffee. Ảnh: @phannguyenminhthu2827
Check-in Goon Yard Coffee. Ảnh: @caotoan910
Check-in Goon Yard Coffee. Ảnh: @caotoan910

Goon Yard Coffee mang đậm phong cách Hàn Quốc với lối thiết kế cá tính, hiện đại khiến nhiều người gợi nhớ đến khu Common Ground làm từ container siêu chất của giới trẻ Seoul, Hàn Quốc.

Ảnh: @goonyard.coffee
Ảnh: @goonyard.coffee

Goon Yard Coffee có không gian bên trong càng ấn tượng hơn khi được décor trẻ trung, thích hợp với những bạn trẻ yêu thích trải nghiệm không gian mở sáng sủa, cởi mở.

Du khách nước ngoài check in Goon Yard Coffee. Ảnh: @em_mneme
Du khách nước ngoài check in Goon Yard Coffee. Ảnh: @em_mneme

Được biết, Goon Yard Coffee được xây dựng dưa trên cảm hứng từ phong cách công nghiệp hiện đại, mới mẻ nhằm phản ánh những bước phát triển ngày càng vượt bậc của thành phố Cần Thơ.

Ảnh: @gtrannn_
Ảnh: @gtrannn_

Goon Yard Coffee được trang trí dựa trên hình ảnh của chiếc container với tone trắng - cam trẻ trung, cá tính làm chủ đạo và sử dụng màu xanh da trời tạo nên sự tương phản, mới lạ tạo nên một không gian rộng rãi, bắt mắt.

Ảnh: @goonyard.coffee
Ảnh: @goonyard.coffee

Điểm thu hút đặc biệt ở Goon Yard Coffee còn là cách trang trí đơn giản với nét tinh tế, hiện đại từ tone trắng nhẹ nhàng, sang trọng, pha chút nâu trầm cổ điển, kết hợp cùng những chiếc cửa kính hình tròn tạo điểm nhấn ấn tượng giúp không gian tràn ngập ánh sáng.

Bạn đang đọc bài viết Goon Yard Coffee - quán cà phê container ấn tượng ở Cần Thơ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Theo Travelmag

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lào Cai: Có 96% số hộ dân được sử dụng nước hợp vệ sinh
Những năm qua, việc khai thác và cấp nước sinh hoạt trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, tỷ lệ hộ dân được sử dụng nước sạch năm sau đều cao hơn năm trước; tính đến hết năm 2022 số hộ dân được sử dụng nước hợp vệ sinh đạt 96%.