Thứ bảy, 20/07/2024 04:26 (GMT+7)

Hà Nội: Cháy nhà trọ ở Ba La (Hà Đông), giải cứu 5 người mắc kẹt

Tuệ An -  Thứ năm, 30/05/2024 09:00 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Lực lượng chức năng và người dân đã kịp thời giải cứu 5 người mắc kẹt trong đám cháy ở ngôi nhà cho thuê trọ thuộc quận Hà Đông, Hà Nội.

Thông tin từ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an quận Hà Đông (Công an TP Hà Nội) cho hay, đơn vị vừa triển khai dập tắt một đám cháy nhà dân kết hợp cho thuê trọ trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 5h33 ngày 30.5, Trung tâm thông tin chỉ huy Công an TP Hà Nội nhận được tin báo cháy tại nhà dân 3 tầng (địa chỉ ở tổ 1, Ba La, quận Hà Đông).

Trung tâm thông tin chỉ huy sau đó đã điều động 4 xe chữa cháy của Công an quận Hà Đông và Đội Chữa cháy và CNCH (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an TP Hà Nội) đến hiện trường.

Lực lượng chức năng nhanh chóng tổ chức chữa cháy, tiếp cận giải cứu các nạn nhân mắc kẹt từ mái của nhà hàng xóm. Thời điểm trên, người dân đã cứu được 2 người, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH cứu được 3 người mắc kẹt, 4 người khác tự thoát ra ngoài qua lối thoát nạn khẩn cấp sang nhà bên cạnh.

Sau 3 phút, đám cháy đã được khống chế, không xảy ra cháy lan.

tm-img-alt
Lực lượng Cảnh sát PCCC cứu người mắc kẹt. Ảnh: CACC

"Người dân đã cứu được 2 người, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH cứu được 3 người mắc kẹt, 4 người khác tự thoát ra ngoài qua lối thoát nạn khẩn cấp sang nhà bên cạnh", đại diện Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công quận Hà Đông thông tin.

Cảnh sát xác định, vụ việc không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được thống kê. Diện tích cháy khoảng 20m2 tại khu vực tầng 1 của ngôi nhà. Đây là nhà dân kết hợp kinh doanh cho thuê trọ.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được Công an quận Hà Đông làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Cháy nhà trọ ở Ba La (Hà Đông), giải cứu 5 người mắc kẹt. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đại học Bách khoa TPHCM công bố điểm sàn năm 2024
Điểm sàn Trường Đại học Bách khoa - ĐHQG-HCM năm 2024 theo phương thức xét tuyển kết hợp gồm: điểm sàn ĐGNL, điểm sàn và công thức tính điểm xét tuyển của phương thức 5 “Xét tuyển kết hợp nhiều tiêu chí” năm 2024 như sau:
Biến hoá phong cách cùng bữa tiệc trang sức của DOJI
Trang sức không chỉ là phụ kiện làm đẹp, mà còn là ngôn ngữ thể hiện phong cách và cá tính riêng của mỗi người. Tháng 7 này, DOJI mang đến một bữa tiệc trang sức tuyệt vời, giúp bạn biến hóa phong cách theo cảm hứng hay trong những dịp đặc biệt.

Thương hiệu đồng hành