Thứ bảy, 29/01/2022 17:56 (GMT+7)

Hà Nội dừng lưu thông một phần đường 416 để cách ly phòng dịch

MTĐT -  Thứ sáu, 07/05/2021 18:26 (GMT+7)

Thời gian dừng lưu thông, phân luồng giao thông từ ngày 6/5 đến khi UBND thị xã Sơn Tây, cơ quan phòng dịch COVID-19 thông báo hết dịch bệnh theo quy định.

Đoạn đường 416 tạm đừng phương tiện giao thông. (Nguồn: Tienphong)

Để phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại thị xã Sơn Tây, ngày 7/5, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã có thông báo về việc phân luồng tổ chức giao thông, dừng lưu thông trên đường 416 (Kim Sơn) phục vụ công tác cách ly, xử lý dịch bệnh COVID-19 tại phường Trung Sơn Trầm và phường Sơn Lộc (thị xã Sơn Tây, Hà Nội).

Theo đó, Sở Giao thông Vận tải yêu cầu các phương tiện đường bộ dừng lưu thông trên đường 416 (Kim Sơn), đoạn từ Km+00 đến Km0+350 (từ số nhà 1 đến 89 phố Sơn Lộc thuộc tổ dân phố số 8, phường Trung Sơn Trần và từ số nhà 2 đến 70 phố Sơn Lộc thuộc tổ dân phố số 7, phường Sơn Lộc), thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Các phương tiện giao thông đường bộ có nhu cầu đi từ quốc lộ 21 muốn qua đoạn Km0+00 đến Km0+350 đường 416 đi theo hướng quốc lộ 21-ngã tư bệnh viện 105-đường 414 (87A)-đường Tản Lĩnh-Yên Bài-đường 416 và ngược lại.

Thời gian dừng lưu thông, phân luồng giao thông từ ngày 6/5 đến khi Ủy ban Nhân dân thị xã Sơn Tây, cơ quan phòng dịch COVID-19 thông báo hết dịch bệnh theo quy định.

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội yêu cầu Thanh tra Sở Giao thông Vận tải phối hợp với các đơn vị chức năng của thành phố, Ủy ban Nhân dân thị xã Sơn Tây và các đơn vị liên quan bố trí lực lượng hướng dẫn giao thông tại các điểm chốt phân luồng giao thông.

Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông được giao phối hợp với Ủy ban Nhân dân thị xã Sơn Tây và các đơn vị liên quan kiểm tra, báo cáo, đề xuất giải quyết kịp thời những bất cập, thường xuyên phối hợp với các đơn vị liên quan để bổ sung, điều chỉnh tổ chức giao thông khu vực cấm đường phục vụ công tác cách ly, xử lý dịch bệnh COVID-19 tại phường Trung Sơn Trần và phường Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây khi có yêu cầu của thành phố, Ủy ban Nhân dân thị xã Sơn Tây.

Trước đó, tại Bệnh viện Quân y 105 (thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội) đã ghi nhận có một ca dương tính với SARS-CoV-2 là bác sỹ N.V.T. của bệnh viện.

Qua xét nghiệm hơn 1800 mẫu của những người trong bệnh viện gồm cán bộ, nhân viên y tế, nhân viên bệnh viện, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, sáng 7/5 đã có kết quả đều âm tính với SARS-CoV-2./.

Tuyết Mai (TTXVN/Vietnam+)

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội dừng lưu thông một phần đường 416 để cách ly phòng dịch. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

MTĐT

Cùng chuyên mục

Huyện Hữu Lũng: Đô thị rực rỡ đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Còn ít ngày nữa đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Để duy trì đường thông, hè thoáng, đảm bảo trật tự đô thị và cảnh quan xanh, sạch, đẹp, UBND huyện Hữu Lũng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng của huyện tập trung chỉnh trang đô thị phục vụ người dân vui Xuân

Tin mới

Lý Nhã Kỳ: Tôi gặp không ít thị phi vì “chịu chơi”
Tập 8 chương trình Trà chiều cùng “mợ chảnh” Lý Nhã Kỳ hé lộ những góc khuất trong cuộc sống của Đỗ Long. Đằng sau danh xưng nhà thiết kế “hở bạo”, được nhiều người đẹp săn đón là một chàng trai sống nội tâm và hết lòng vì bạn bè.
10 xu hướng công nghệ trọng tâm năm 2022
Các quốc gia phát triển trên thế giới đang đầu tư ngày càng tăng ngân sách cho chuyển đổi kỹ thuật số, đi cùng với sự xuất hiện của những sáng tạo, đổi mới công nghệ. The National Business dự báo 10 xu hướng công nghệ hàng đầu năm 2022.
Singapore thu phí túi ni-lông để giảm rác thải
Ngày 27/1, Singapore khuyến nghị các siêu thị bắt đầu tính phí túi ni-lông dùng một lần. Đây là động thái nhằm giảm lượng khí thải carbon ở quốc gia nhỏ nhưng lượng rác thải hàng năm đủ để lấp đầy hàng trăm bể bơi Olympic.