Chủ nhật, 03/07/2022 18:56 (GMT+7)

Hà Nội: Một số nơi ngập sâu sau mưa lớn

MTĐT -  Thứ hai, 23/05/2022 09:18 (GMT+7)

Cơn mưa lớn rạng sáng 23/5 tại các tỉnh miền Bắc khiến một số nơi ở Hà Nội ngập sâu, nhiều tuyến đường giao thông bị ảnh hưởng.

Sáng 23/5, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia đưa ra thông tin, qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh và ảnh radar thời tiết cho thấy mây đối lưu đang tiếp tục gây mưa, mưa vừa và có lúc có dông trên khu vực các quận/huyện: Huyện Ba Vì, TX Sơn Tây, Phúc Thọ, Thạch Thất, Mê Linh, Đan Phượng, Quốc Oai, Chương Mỹ của TP Hà Nội.

Trung tâm cảnh báo, trong những giờ tới, vùng mây dông này sẽ tiếp tục duy trì, gây mưa, mưa vừa và có lúc có dông trên các khu vực trên và sau đó có khả năng lan sang các khu vực quận/huyện nội thành khác của TP Hà Nội. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Sáng 23/5, do ảnh hưởng của mưa nên nhiều đoạn trên Đại lộ Thăng Long bị ngập.

Tại đoạn giao nối đường Lê Trọng Tấn ra Đại lộ Thăng Long, nước ngập sâu khiến các phương tiện gặp khó khăn khi di chuyển, gây ùn ứ giao thông.

Mặc dù lực lượng của đơn vị thoát nước đã có mặt từ sớm nhưng đến 8 giờ, tình trạng ngập vẫn chưa cải thiện. Ngoài ra, một số đoạn đường Lê Trọng Tấn, đoạn trước cổng công viên Thiên đường Bảo Sơn, khu chung cư Gemek cũng rơi vào tình trạng ngập sâu.

Một số hình ảnh do PV Kinh tế&Đô thị ghi lại được trong sáng 23/5:

Hà Nội: Một số nơi ngập sâu sau mưa lớn - Ảnh 1
Hà Nội: Một số nơi ngập sâu sau mưa lớn - Ảnh 2
Hà Nội: Một số nơi ngập sâu sau mưa lớn - Ảnh 3
Hà Nội: Một số nơi ngập sâu sau mưa lớn - Ảnh 4
Hà Nội: Một số nơi ngập sâu sau mưa lớn - Ảnh 5
Hà Nội: Một số nơi ngập sâu sau mưa lớn - Ảnh 6
Hà Nội: Một số nơi ngập sâu sau mưa lớn - Ảnh 7
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Một số nơi ngập sâu sau mưa lớn. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Theo Kinh tế đô thị

Cùng chuyên mục

Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ từ chiều mai (29/6) có mưa to
Vùng áp thấp đã đi vào Biển Đông, dự báo mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới trong hôm nay (28/6). Trong khi đó vùng núi Bắc Bộ từ chiều tối nay có mưa to, sau đó mở rộng ra Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ từ chiều mai (29/6).

Tin mới

Khóa phanh an toàn cho thang máy
Với mong muốn đảm bảo an toàn cho người đi thang máy, anh Ninh Đức Thanh, một người thợ cơ khí ở Thanh Hóa đã chế tạo thành công khóa phanh có khả năng tự động chặn giữ thang máy khi xảy ra sự cố như đứt cáp.