Thứ tư, 30/11/2022 05:11 (GMT+7)

Hà Nội: Phát động giải chạy tuyên truyền "Động vật hoang dã không phải là thuốc"

MTĐT -  Thứ tư, 28/09/2022 10:17 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Giải chạy năm nay sẽ diễn ra vào 8 giờ sáng 6/11, tại Khu đô thị Ciputra thuộc quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Năm 2022, giải chạy vì động vật hoang với thông điệp "Động vật hoang dã không phải là thuốc" được tổ chức bởi Hanoi Half Marathon, Sporting Republic cùng sự đồng hành của Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV), nhằm nâng cao nhận thức cho cộng đồng về tình trạng sử dụng thuốc từ động vật hoang dã; khuyến khích cộng đồng cam kết không buôn bán, tiêu thụ động vật hoang dã trái phép để bảo vệ các loài đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng.

tm-img-alt
Giải chạy năm nay sẽ diễn ra vào 8 giờ sáng 6/11, tại Khu đô thị Ciputra thuộc quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Theo kế hoạch chương trình, giải chạy trên được tổ chức với các cự ly 21km bán marathon, 10km thử thách, 5km chạy bộ/đi bộ gia đình, và 1km trẻ em.

Với tinh thần đó, toàn bố số tiền gây quỹ từ giải chạy sẽ được dùng để hỗ trợ các hoạt động bảo vệ động vật hoang dã tại Việt Nam.

Ban tổ chức hy vọng giải chạy không chỉ là nơi giao lưu với những người chung niềm đam mê thể thao, mà còn là cơ hội để cộng đồng cùng lên tiếng ủng hộ, truyền tải thông điệp “động vật hoang dã không phải là thuốc.”

Người dân tham gia giải chạy có thể đăng ký online theo đường link này: https://hanoihalfmarathon.com/register/. Hạn đăng ký là 23/10/2022./.

Minh Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Phát động giải chạy tuyên truyền "Động vật hoang dã không phải là thuốc". Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Cần Thơ: Các tôn giáo cùng góp sức bảo vệ môi trường
Nhằm phát huy vai trò, nguồn lực của các tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường (BVMT), Ủy ban MTTQVN, Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố phối hợp các tổ chức tôn giáo vận động chức sắc, chức việc, tín đồ tích cực tham gia BVMT.

Tin mới

Làm người - xin giữ trọn chữ Tâm
Chữ tâm mang ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống. Con người có tâm lương thiện, nhân ái, từ bi sẽ tạo ra những điều tốt đẹp cho bản thân và mọi người trong xã hội.
Bảng xếp hạng World Cup 2022 mới nhất hôm nay 29/11
Cập nhật Bảng xếp hạng World Cup 2022 mới nhất hôm nay 29/11 sau 2 lượt trận vòng bảng. Diễn biến đầy bất ngờ và hấp dẫn của World Cup 2022 khiến sau 2 lượt trận vòng bảng mới chỉ xác định được 3 đội vào vòng 1/8