Thứ hai, 20/09/2021 03:28 (GMT+7)

Hà Nội: Sẽ tổng kiểm tra, rà soát các điểm trông giữ xe

MTĐT -  Chủ nhật, 26/11/2017 19:13 (GMT+7)

Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu Thanh tra GTVT tiến hành kiểm tra, rà soát các điểm trông giữ xe.

Hà Nội yêu cầu Thanh tra GTVT tổng kiểm tra, rà soát lại các điểm trông giữ xe.

Để đảm bảo trật tự ATGT đô thị, tăng cường các giải pháp hạn chế ùn tắc giao thông trên các tuyến phố, đặc biệt tại các khu vực có điểm đỗ xe ô tô, Sở GTVT Hà Nội vừa giao Thanh tra Sở GTVT phối hợp với chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng lập kế hoạch tổng kiểm tra, rà soát lại toàn bộ các điểm đỗ, trông giữ xe trên địa bàn. 

Cùng đó, Thanh tra giao thông được yêu cầu tăng cường kiểm tra, xử lý các phương tiện đỗ, dừng không đúng nơi quy định gây cản trở, ùn tắc giao thông; Xử lý nghiêm các điểm đỗ xe, trông giữ xe không phép, sai phép (sử dụng quá diện tích cho phép, thu quá giá quy định…); Qua kiểm tra, Thanh tra giao thông sẽ đề xuất điều chỉnh các điểm đỗ xe bất hợp lý, thu hồi ngay các điểm đỗ xe vi phạm nhiều lần hoặc bất cập gây mất ATGT. 

Để giải quyết ngay tình trạng ùn tắc giao thông, Thanh tra Sở GTVT sẽ phối hợp với các lực lượng chức năng của các quận có liên quan lên phương án bố trí chốt trực, phân luồng giao thông; Tăng cường kiểm tra, xử lý các vi phạm lấn chiếm hè, đường phố gây cản trở giao thông, các trường hợp phương tiện dừng đỗ không đúng nơi quy định để đảm bảo ATGT, đặc biệt vào giờ cao điểm tại các khu vực có các điểm đỗ xe.

Theo Báo Giao thông

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Sẽ tổng kiểm tra, rà soát các điểm trông giữ xe. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

MTDT

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thành phố vừa ốm dậy
Gần 2 tháng Hà Nội chính thức giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Trưa 19/9 Hà Nội công bố 12 ca mắc COVID-19 mới
Sở Y tế Hà Nội trưa 19/9 cho biết trong sáng nay TP ghi nhận 12 ca mắc COVID-19 mới trong đó có 10 ca khu cách ly, 2 ca khu vực phong tỏa. Như vậy tính từ 18h ngày 18/9 đến 12h ngày 19/9 ghi nhận 14 ca trong đó: 12 ca khu cách ly, 2 ca khu vực phong tỏa.
Thấy gì từ việc sửa chùa, làm vỡ bia cổ?
Sự việc bia đá 342 năm tuổi bị vỡ trong quá trình tu bổ ở chùa Thổ Hà (Việt Yên, Bắc Giang) đang khiến những người yêu di sản bức xúc lẫn tiếc nuối. Sự việc này cũng bộc lộ nhiều lỗ hổng trong quản lý, tu bổ, tôn tạo di tích hiện nay.