Thứ tư, 22/03/2023 16:56 (GMT+7)

Hai nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu dân cư Thành Nam 1, Phú Lương, Thái Nguyên

Tường Minh -  Thứ ba, 27/12/2022 09:01 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Mới đây, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên đã mở thầu Dự án Khu dân cư Thành Nam 1, thị trấn Đu, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên sau thời gian gia hạn thời điểm đóng thầu để thu hút sự tham gia của nhà đầu tư.

Hai nhà đầu tư nộp hồ sơ đăng ký thực hiện Dự án gồm: Công ty CP Đầu tư xây dựng quốc tế Kim.Q; Công ty CP Đầu tư phát triển và công nghiệp Phú Bình.

tm-img-alt
Ảnh minh họa. ITN

Dự án có sơ bộ tổng chi phí thực hiện 154,668 tỷ đồng, được thực hiện trên khu đất 55.600 m2. Nhà đầu tư trúng thầu sẽ đầu tư xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo đồ án quy hoạch chi tiết đã được duyệt, trong đó có xây thô và hoàn thiện mặt ngoài 77 căn nhà ở liền kề trên tuyến đường cấp khu vực trở lên, diện tích đất 9.390 m2.

Được biết, Dự án Khu dân cư Thành Nam 1, thị trấn Đu, huyện Phú Lương đã được Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Việt Hùng ký chấp thuận chủ trương đầu tư tại Quyết định số 415/QĐ-UBND ./.

Bạn đang đọc bài viết Hai nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu dân cư Thành Nam 1, Phú Lương, Thái Nguyên. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Sức hút của những đô thị sôi động bên sông
Bên những dòng sông trong lành yên ả, những tuyến phố sôi động luôn được ví như “trái tim” chứa đựng linh hồn của nhịp sống hiện đại, hội tụ những giá trị đắt giá của cả quá trình phát triển đô thị phồn vinh.
Lâm Đồng: Một DN đề xuất đầu tư khu dân cư 30 tỷ đồng
UBND tỉnh Lâm Đồng vừa giao Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan xem xét đề xuất đầu tư Dự án Xây dựng khu dân cư Trịnh Hoài Đức của Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Bất động sản Văn Minh Group.
Căn hộ chung cư tăng giá trở lại
Lãi suất ngân hàng có dấu hiệu giảm, cùng với các chính sách, chủ trương hỗ trợ thị trường bất động sản gần đây đã có tác động khá tích cực đến tâm lý người mua nhà.

Tin mới

26/3 là ngày gì? Lịch sử ra đời ngày 26/3
26/3 là ngày gì? Ngày 26 tháng 3 chính là ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên Việt Nam. Tổ chức này được Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện.