Chủ nhật, 24/10/2021 13:59 (GMT+7)

Hải Phòng: Cháy lớn thiêu rụi chợ Núi Đèo (huyện Thủy Nguyên)

Khải Anh -  Thứ tư, 13/10/2021 11:03 (GMT+7)

Một vụ cháy lớn bất ngờ xảy ra đêm qua tại chợ Núi Đèo (thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng) khiến cho nhiều gian hàng, ki-ốt tại đây bị thiêu trụi.

Sự việc xảy ra khoảng 23 giờ đêm qua (12/10/2021). Người dân sống quanh khu vực chợ phát hiện lửa bốc lên từ khu vực gian hàng bán quần áo, giầy dép, đồ gia dụng, kèm theo đó là những tiếng nổ lớn.

Ngay sau đó, người dân lập tức cấp báo lên cơ quan chức năng và hô hoán mọi người tìm cách dập lửa.

tm-img-alt

Nhiều ki-ốt trong chợ bị ngọn lửa thiêu rụi.

tm-img-alt

Ngọn lửa nhanh chóng lan ra toàn bộ chợ Núi Đèo.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền huyện Thủy Nguyên, Ban quản lý chợ, cơ quan chức năng cùng lực lượng PCCC và cứu nạn cứu hộ công an TP. Hải Phòng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Hàng chục xe chữa cháy cùng các thiết bị chuyên dụng và hàng trăm cán bộ, chiến sỹ được huy động, triển khai các biện pháp chữa cháy. Tổ chức di dời khẩn cấp các hộ dân sống gần khu vực chợ và tài sản ra nơi an toàn.

tm-img-alt

Đến rạng sáng, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

tm-img-alt

Rất may, vụ cháy không có thiệt hại về người.

Do thời điểm xảy ra vụ cháy là ban đêm nên các ki-ốt đều khóa cửa. Hàng hóa trong chợ có nhiều chất dễ cháy nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Chính quyền địa phương đã cùng các lực lượng chức năng nỗ lực chống cháy lan để giảm bớt thiệt hại cho tiểu thương kinh doanh trong chợ. Đến rạng sáng ngày 13/10, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Thiệt hại về tài sản hiện chưa thể thống kê, rất may không có thiệt hại về người.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng: Cháy lớn thiêu rụi chợ Núi Đèo (huyện Thủy Nguyên). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

TP HCM sẽ cho mở dần 1 số dịch vụ ăn uống tại chỗ
Dự kiến, ngày 25/10, TP HCM sẽ công bố mức độ dịch trên toàn thành phố theo quy định của Nghị quyết 128 và hướng dẫn của Bộ Y tế. Sau khi có kết quả công bố, TP sẽ căn cứ vào đó để mở lại các hoạt động.

Tin mới

Sáng 24/10: Chỉ còn 469 bệnh nhân COVID-19 phải thở máy
Trong số các ca COVID-19 đang điều trị ở nước ta, chỉ còn gần 3.000 bệnh nhân nặng, trong đó có 469 ca phải thở máy, can thiệp ECMO; 18 tỉnh đã 2 tuần chưa có F0 trong cộng đồng, lây nhiễm thứ phát; Bình Dương chữa khỏi hơn 99% bệnh nhân COVID-19...