Thứ năm, 21/09/2023 17:24 (GMT+7)

Hải Phòng: Nữ du khách nước ngoài tố bị xâm hại đề nghị không truy cứu hình sự

Lê Kế -  Thứ hai, 10/04/2023 14:45 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Nữ du khách nước ngoài đã có đơn xin không giám định dấu vết bị xâm hại và đề nghị không truy cứu trách nhiệm người bị tố xâm hại nữ du khách này.

Ngày 10/4, Công an huyện Cát Hải (Hải Phòng) thông tin, nữ du khách nước ngoài đã có đơn xin không giám định dấu vết bị xâm hại và đề nghị không truy cứu trách nhiệm người bị tố xâm hại nữ du khách này.

Trước đó, như Môi trường và Đô thị đưa tin, vào 10h30 ngày 9/4, Công an huyện Cát Hải tiếp nhận tin báo của chị C.A. (SN 2004, du khách ngoại quốc nghỉ đêm trên tàu Era Hp4... neo tại khu vực Quai Tơ, Vịnh Lan Hạ, huyện Cát Hải, Hải Phòng) trình báo về việc tối 8/4, chị bị Phạm Văn H. (SN 1989, là nhân viên làm việc trên tàu Era Hp4...) hiếp dâm.

Nhận được thông tin trình báo, Công an huyện Cát Hải đã mời chị C.A. và Phạm Văn H. cùng những người liên quan về trụ sở Công an huyện để làm rõ vụ việc.

Tại cơ quan Công an, chị C.A. cho biết do đêm 8/4, trong lúc nghỉ trên tàu đã uống rượu say nên không làm chủ được mình, cũng không nhớ rõ các sự việc xảy ra.

Đến tối 9/4, chị C.A. đã có đơn xin không giám định và rút nội dung tố cáo đối với anh Phạm Xuân H.

Căn cứ kết quả xác minh, Công an huyện Cát Hải và các cơ quan chức năng thống nhất lập biên bản vụ việc theo quy định.

Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng: Nữ du khách nước ngoài tố bị xâm hại đề nghị không truy cứu hình sự. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Cà Mau: Dân trồng lúa kêu cứu!
Nhiều hộ dân tại ấp 3, xã Tân Thành, TP. Cà Mau bức xúc về tình trạng một hộ dân thuê đất với diện tích lớn để đào ao nuôi cá, phá vỡ quy hoạch chung.

Tin mới

Festival Thu Hà Nội 2023 có nhiều hoạt động đặc sắc
Festival Thu Hà Nội năm 2023 và Không gian giới thiệu ẩm thực Hà Nội năm 2023 là hoạt động do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức, diễn ra từ ngày 29/9 đến ngày 1/10 tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm và Cung Thiếu nhi Hà Nội.