Thứ tư, 19/01/2022 00:30 (GMT+7)

H'Hen Niê: Được gọi với biệt danh mới "Hoa hậu lực điền"

MTĐT -  Thứ hai, 20/09/2021 10:16 (GMT+7)

H'Hen Niê tự tay vác bao gạo 50kg để đi làm thiện nguyện

H'Hen Niê đã được cùng đoàn thiện nguyện vận chuyển hàng hóa đến thị trấn Lagi. Đây là chuyến đi tình nguyện xa nhất của H'Hen Niê từ đầu mùa dịch đến nay.

Nói về chuyến tình nguyện lần này, H'Hen Niê cho biết: “Khi nghe đoàn có chuyến đi tình nguyện ở Lagi, Hen vẫn nhanh chóng đăng ký, bởi Hen cũng muốn lan toả, chia sẻ với bà con nơi đây cũng như bà con ở TP.HCM vậy. Công việc lần này thì cũng không khác nhiều so với những chuyến tình nguyện trong thành phố, tuy nhiên số lượng về lương thực thực phẩm thì có nhiều hơn. Lần này Hen cũng là một tình nguyện viên với những việc bốc vác, khiêng đồ, Hen còn vác được mấy bao gạo 50kg luôn đó".

Nàng Hậu khiến dân mạng choáng váng khi tự tay vác những bao gạo 50kg, không thua kém các chàng trai lực điền để đi làm thiện nguyện.

Một số người còn hài hước gọi H'Hen Niê là Hoa hậu lực điền, khi tận mắt chứng kiến cô bốc vác rau củ quả hay gạo, thực phẩm...

HHen Niê tự vác bao gạo 50kg cứu trợ, được gọi với biệt danh không ngờ? - Ảnh 3.
HHen Niê tự vác bao gạo 50kg cứu trợ, được gọi với biệt danh không ngờ? - Ảnh 4.
H'Hen Niê tự tay vác bao gạo 50kg để đi làm thiện nguyện. Nguồn: Internet

Suốt thời gian qua, H'Hen Niê luôn có mặt ở những nơi gặp khó khăn để giúp đỡ mọi người trong mùa dịch Covid-19./.

Thanh Mai (T/h)

Bạn đang đọc bài viết H'Hen Niê: Được gọi với biệt danh mới "Hoa hậu lực điền". Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

VREC và HREC tổ chức khánh thành công trình cầu Liên Xã
Được sự cho phép và phối hợp của UBND xã Thành Triệu, sáng 17/01, CLB BĐS Việt Nam (VREC) và CLB BĐS Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) đã tổ chức Lễ Khánh thành công trình Cầu Liên Xã thuộc địa phận xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.