Thứ năm, 11/08/2022 19:17 (GMT+7)

Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam trao quà cho bà con vùng lũ lụt

Quyên Vương -  Thứ ba, 26/01/2021 14:43 (GMT+7)

Ngày 26.1, Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam phối hợp với một số đơn vị hội viên đã tổ chức trao quà hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại do đợt mưa lũ vừa qua tại tỉnh Thừa Thiên Huế..

Tại phường Vĩ Dạ, thành phố Huế, bà Nguyễn Thu Giang, Phó Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam đã thay mặt Hiệp hội trao 57 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho bà con nghèo bị ảnh hưởng do mưa lũ tại phường Vĩ Dạ, Thành phố Huế. Tổng giá trị của đợt trao quà lần này là 57 triệu đồng.

Trước đó, Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam cũng đã trao hàng trăm triệu đồng cho cho các hộ dân bị ảnh hưởng do mưa lũ, bệnh dịch Covid-19 tại Quảng Nam, Đà Nẵng...

Được biết, sau khi nắm được tình hình thiệt hại do mưa lũ trên địa bàn, Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam đã kêu gọi các thành viên tham gia đóng góp, ủng hộ hàng trăm triệu đồng để kịp thời hỗ trợ, động viên người dân khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống./.

Bạn đang đọc bài viết Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam trao quà cho bà con vùng lũ lụt. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Gần 10 tấn nhãn Việt chinh phục thị trường Australia
Năm nay, Thương vụ Việt Nam tại Úc tiếp tục tổ chức Tuần lễ nhãn Việt Nam với tên gọi “nhãn Việt Nam mình năm 2022”, như một lời giới thiệu hằng năm với bạn bè Úc và nhắn gửi đồng bào thưởng thức hương vị quê nhà.

Tin mới

Lễ Vu lan hay còn gọi là lễ báo hiếu là ngày gì?
Với truyền thống văn hóa hiếu nghĩa, uống nước nhớ nguồn, ngày lễ Vu Lan của đạo Phật đã hòa quyện với triết lý, tục thờ cúng ngày Rằm tháng Bảy âm lịch hình thành lễ hội Vu Lan - báo hiếu, trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt.