Thứ tư, 05/10/2022 22:13 (GMT+7)

Hình ảnh tan hoang do lốc xoáy kỷ lục tại bang Kentucky

MTĐT -  Thứ hai, 13/12/2021 12:04 (GMT+7)

Những trận lốc xoáy kỷ lục đã quét qua 8 bang miền Trung Tây và Nam của nước Mỹ cuối tuần qua, khiến hơn 100 người thiệt mạng. Riêng tại bang Kentucky có tới hơn 80 người chết.

Những trận lốc xoáy kỷ lục đã quét qua 8 bang miền Trung Tây và Nam của nước Mỹ cuối tuần qua, khiến hơn 100 người thiệt mạng.

Riêng tại bang Kentucky có tới hơn 80 người chết và con số nạn nhân sẽ tiếp tục tăng thêm.

Lốc xoáy đã khiến hàng ngàn ngôi nhà bị đổ sập, hàng chục ngàn hộ gia đình lâm vào cảnh mất điện.

Theo các chuyên gia, đây là ảnh hưởng của tình trạng biến đổi khí hậu, và người dân ở các bang này sẽ phải sống trong cảnh "bình thường mới" khi lốc xoáy còn xảy ra thường xuyên trong tương lai./.

Bạn đang đọc bài viết Hình ảnh tan hoang do lốc xoáy kỷ lục tại bang Kentucky. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Theo Vietnam+

Cùng chuyên mục

Bài hát : Nhớ về Làng Dinh
Những đứa con ra đi từ bờ tre gốc rạ làng Dinh sẽ không ai lơ là hay ngoảnh mặt lại với nơi chôn rau cắt rốn của mình. Dù có đi đâu, về đâu, ai cũng mong muốn hướng về quê hương bản quán, sống nhân hậu, nghĩa tình, vun đắp thêm truyền thống quê hương Làng

Tin mới

Những người lặng thầm sau cơn bão
Bão đi qua, người người nhà nhà tất bật dọn dẹp nhưng ít ai để ý rằng những công nhân môi trường đô thị phải vất vả gấp nhiều lần ngày thường. Với họ, mỗi trận bão là cả một gánh nặng không thể nói nên lời.
Hương án chùa Keo Thái Bình là bảo vật quốc gia
Hương án là bảo vật mang giá trị lịch sử, văn hóa, nghệ thuật, có hình thức độc đáo và là hiện vật gốc độc bản. Ngày 5/10, tại Thái Bình đã tổ chức khai mạc lễ hội chùa Keo mùa thu năm 2022 và công bố quyết định Hương án chùa Keo là bảo vật Quốc gia.