Thứ hai, 20/03/2023 20:26 (GMT+7)

Hoa hậu Bảo Ngọc và chuyến thiện nguyện thứ 2 tại biên giới Tây Ninh

An Hạ -  Thứ bảy, 14/01/2023 19:05 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Hoa hậu Bảo Ngọc đã mang 200 phần quà cùng bao lì xì và trao tặng một căn nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại biên giới Tây Ninh.

Chia sẻ khi thực hiện chuyến thiện nguyện tại Tây Ninh, Hoa hậu Bảo Ngọc cho biết: “Khi được đặt chân đến đây, Bảo Ngọc đã thấy được những nụ cười rạng rỡ, cùng sự hào hứng của bà con. Bảo Ngọc cũng đã mang theo những món quà nhỏ, mong muốn góp một chút tình thần cho bà con đón một cái Tết ấm áp và hạnh phúc”. Bên cạnh đó, trong chuyến thiện nguyện lần này, nàng hậu đến từ Cần Thơ cùng mẹ mình đã nấu một bữa ăn mừng nhà mới cho hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Tây Ninh.

tm-img-alt

Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã trao tặng 200 phần quà nhu yếu phẩm và bao lì xì với tổng trị giá 107.500.000 VNĐ đến với các hộ gia đình khó khăn sinh sống trên địa bàn thuộc xã Thành Long, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Ngoài ra, nàng hậu còn trao tặng một căn nhà Đại đoàn kết cùng các vật dụng gia dụng cho hộ gia đình ông Cháp Panh có hoàn cảnh đặc biệt ở Biên giới thuộc xã Hòa Hội, Châu Thành, Tây Ninh.

tm-img-alt

Nàng hậu chia sẻ: “Sau chuyến khảo sát ở Tây Ninh, Bảo Ngọc đã quyết định hỗ trợ xây một căn nhà Đại đoàn kết cho gia đình chú Cháp Panh. Được biết, với nghề cắt cỏ thuê, mỗi ngày thu nhập của cả gia đình dưới 100.000 VNĐ và phải sống ở một căn nhà nhỏ cũ, sập xệ, hiu quạnh giữa cánh đồng.”

Mang đến Tây Ninh với 200 phần quà Tết cùng phong bao lì xì trị giá 500.000 VNĐ, Hoa hậu Bảo Ngọc đã phần nào giúp bà con được đón một mùa Tết ấm no và tràn ngập hạnh phúc.

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Bảo Ngọc và chuyến thiện nguyện thứ 2 tại biên giới Tây Ninh. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới