Thứ hai, 02/10/2023 06:13 (GMT+7)

Hoa hậu H'Hen Niê là đại sứ Tuần lễ Du lịch TP.HCM lần thứ 2

Thanh Mai -  Thứ ba, 06/12/2022 13:46 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Tuần lễ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2022 với chủ đề “Bừng sắc Lễ hội - Thỏa sức khám phá” với Hoa hậu H'Hen Niê tham gia với vai trò là Đại sứ Tuần lễ Du lịch.

Tuần lễ du lịch TP.HCM diễn ra từ ngày 5 đến 11/12, tiếp tục được phát triển bằng tất cả tâm huyết, sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo thành phố cùng sự phối hợp chặt chẽ của các sở ban ngành, UBND TP.Thủ Đức, UBND các quận huyện, các tổ chức chính trị - xã hội, các doanh nghiệp và sự hưởng ứng của người dân thành phố. Tuần lễ du lịch TP.HCM lần thứ hai năm 2022 là sự kiện ghi dấu sự sẵn sàng của ngành du lịch thành phố cho sự tăng tốc phát triển sau giai đoạn phục hồi với chủ đề “Bừng sắc lễ hội - Thỏa sức khám phá”.

Đồng hành cùng Tuần lễ du lịch TP.HCM năm 2022 là các gương mặt được đông đảo giới trẻ và công chúng yêu thích như Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Thảo Trang và top 24 “Gương mặt truyền hình - The TVFace 2022”. Đây là một chuỗi hoạt động nhằm quảng bá những giá trị đã làm nên nét đặc sắc của vùng đất này: địa danh, con người, bản sắc văn hóa, hoạt động du lịch, ẩm thực đặc trưng…, qua đó lan tỏa tình yêu và niềm tự hào về thành phố đến du khách xa gần. Các đại sứ sẽ tham gia các sự kiện nhằm truyền cảm hứng du lịch và quảng bá cho chuỗi hoạt động của tuần lễ du lịch TP.HCM.

Tại Bưu điện thành phố, Nhà hát thành phố, đường sách… hàng loạt chương trình biểu diễn nhạc cụ dân tộc, đờn ca tài tử, vĩ cầm, nhảy hiện đại và các hoạt động trò chơi dân gian như tô vẽ nón lá, nặn tò he, vẽ thư pháp, trình diễn và chụp hình với trang phục truyền thống… diễn ra xuyên suốt trong tuần lễ du lịch TP.HCM, nhằm truyền cảm hứng về một thành phố sôi động, đầy hứng khởi và hướng đến tương lai.

Trong tuần lễ này, lần đầu tiên diễn ra hoạt động triển lãm tranh và vẽ tranh ký họa đô thị về những biểu tượng và địa điểm du lịch của thành phố từ nhóm kiến trúc sư chuyên nghiệp “Urban Sketcher”. Ngoài ra, xu hướng du lịch xanh cũng sẽ được lồng ghép trong chuỗi chương trình talk show và tổ chức các hoạt động liên quan, làm tăng phần kết nối của người dân và môi trường sống xung quanh. Các sự kiện như: Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Hozo, Ngày hội Khinh khí cầu TP.HCM và Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank cũng là những hoạt động nằm trong Tuần lễ này.

Bà Phan Thị Thắng – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM nói: "Đây là Tuần lễ kết hợp với các đợt khuyến mãi tập trung, kết hợp với các sự kiện cuối năm của Thành phố như Ngày hội Khinh khí cầu, Giải Marathon,... Chúng tôi kỳ vọng rằng trong không khí những ngày cuối năm, mặc dù tất bật với công việc nhưng vẫn có những niềm vui, những điểm nhấn và qua đó chúng ta tự hào trong 1 năm qua chúng ta đã hết sức cố gắng để khôi phục sau đại dịch và tạo những tiền đề để năm 2023 sẽ hoàn thành tốt hơn nữa”.

Một số hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài quảng bá du lịch TP.HCM:

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu H'Hen Niê là đại sứ Tuần lễ Du lịch TP.HCM lần thứ 2. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới