Thứ ba, 28/03/2023 03:04 (GMT+7)

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà chúc Tết vì một năm mới yêu Môi trường

Thanh Hà -  Thứ bảy, 21/01/2023 19:25 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Với Hoa hậu Môi trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà, năm 2022 là khởi đầu của hành trình lan tỏa thông điệp Môi trường đến người trẻ.

Bạn thân mến!

Giờ này hẳn bạn đã về bên gia đình đón một mùa xuân ấm lành bên nồi bánh chưng, bánh tét, bên căn bếp nhà nấu cỗ Giao thừa. Hà xin chúc bạn và gia đình một năm mới đầy yêu thương và hạnh phúc!

tm-img-alt

Đầy yêu thương là thông điệp Hà muốn gửi đến bạn trong năm nay.

Chúng ta có thể yêu thương một gốc cây xanh đầu ngõ, nó cho ta bóng mát lành, nơi tạo thành những kỷ niệm ấu thơ cho chính ta và những em nhỏ cùng xóm.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Ta có thể học yêu thương bầu trời xanh không gợn khí độc, không gợn làn khói nhạt nhoà làm ta cay mắt buổi tan giờ làm. Yêu thương bầu trời đó, có thể ta sẽ sáng tạo ra cách giảm khí thải, hoặc đơn giản là trở nên cẩn thận hơn mỗi ngày khi sử dụng những phương tiện gây khí thải cho xung quanh.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Ta có thể yêu từng cốc nước ngọt lành mình uống, chậm rãi hơn khi mở vòi xả nước, bởi nguồn nước sạch là di sản cho chính bạn và những bạn nhỏ trong tương lai. Yêu thương nguồn nước chính là yêu thương sự sống an lành mỗi ngày bạn có.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Ta có thể yêu chú chim nhỏ đến hót trên ban công nhà, trong vườn hẹp. Tiếng hót làm tan biến muộn phiền và an ủi ta sau giờ làm việc vất vả. Hãy rải chút thóc lên lan can, treo một khay thức ăn nhỏ, đón tiếng hót về bên bạn!

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Ta có thể học cách trân trọng thiên nhiên từ sự tồn tại nhỏ nhất quanh mình, và bà mẹ thiên nhiên sẽ bảo vệ và chăm sóc ta, như chăm sóc đứa con bao nhiêu thiên niên kỷ qua.

tm-img-alt
tm-img-alt

Bạn thân mến, mùa xuân Con Mèo sắp chạm ngõ, Thanh Hà gửi bạn biển xanh, đất lành, trái ngọt mà quê hương Việt Nam dành cho ta.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Trong năm mới, Hà sẽ có thêm nhiều hoạt động lan tỏa thông điệp Môi trường đến mọi gia đình và giới trẻ.

Nguyễn Thanh Hà

Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà chúc Tết vì một năm mới yêu Môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Kỷ niệm vườn Bách Thảo
Vườn Bách thảo. Một nơi cả trẻ con và người lớn đều muốn đến. Nơi nhiều người thủ đô cảm thấy thư thái, được đắm mình trong thiên nhiên tươi đẹp.
Phố đi bộ trăm tỷ ở Huế chính thức khai trương
Tối 26/3, Huế có thêm phố đi bộ thứ 3 chính thức khai trương đường Hai Bà Trưng (TP.Huế) với nhiều tiết mục hấp dẫn, mới lạ cho hàng ngàn du khách trong và ngoài nước tham quan khi đến Cố đô Huế.

Tin mới