Thứ ba, 21/03/2023 08:01 (GMT+7)

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà sang Ai Cập dự cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới

Bảo Châu -  Thứ tư, 01/02/2023 07:44 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Người đẹp Nguyễn Thanh Hà chính thức là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới lần thứ 9, diễn ra từ ngày 22/2 đến 4/3/2023 tại Ai Cập.

Trước đó Nguyễn Thanh Hà đã xuất sắc giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 và trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên sở hữu danh hiệu này sau màn trình diễn ấn tượng và phần trả lời ứng xử thông minh, đầy cảm xúc vào tháng 6/2022

tm-img-alt

Kể từ đó, Thanh Hà cho biết bản thân cô và ekip đã có nhiều tháng chuẩn bị cho cuộc thi ở đấu trường quốc tế vào cuối tháng 2/2023 tại Cairo và Hurghada, Ai Cập.

Trước khi lên đường đến Ai Cập, Thanh Hà thể hiện quyết tâm chinh phục chiếc vương miện quốc tế: “Đây là sàn diễn lớn đầy tính cạnh tranh và Hà tin tưởng bản thân sẽ làm rạng danh vẻ đẹp Việt với những trang phục và kỹ năng Hà đang chuẩn bị từng ngày. Đây là thách thức nhưng cũng là động lực để Hà cố gắng thể hiện hết năng lực của mình. Hà cảm thấy khá tự tin vào bản thân và cũng rất hào hứng để khám phá những thử thách đang chờ đợi mình ở phía trước. Cuộc thi Hoa Hậu Môi Trường Thế Giới cũng là cơ hội để Hà giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên đa dạng của Việt Nam đến bạn bèquốc tếvà mong muốn mọi người sẽ chăm sóc, bảo tồn và trân trọng vẻ đẹp củaquê hương mình hơn nữa”.

tm-img-alt

Bên cạnh vẻ đẹp thanh thoát cùng vóc dáng chuẩn hoa hậu, người đẹp đến từ Bến Tre hứa hẹn sẽ là một đối thủ nặng ký tại cuộc thi với thành tích đáng nể trong chuỗi hoạt động vì môi trường từ khi giành vương miện tại Việt Nam. Tại cuộc tranh tài quốc tế, các thí sinh phải thể hiện lòng nhiệt huyết và khả năng lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, chăm sóc hành tinh và tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên thế giới.

Vốn là người yêu thích công việc truyền cảm hứng bảo vệ môi trường, kể từ khi đăng quang danh hiệu hoa hậu trong nước, Thanh Hà đã rất năng nổ đồng hành trong hàng loạt chương trình ý nghĩa như tặng quà, xây cầu cho người nghèo, vận động đạp xe vì môi trường, ủng hộ những tổ chức tuyên truyền về phân loại rác tại nguồn, các hoạt động trồng cây xanh, bảo vệ nguồn nước; thúc đẩy lối sống xanh và sử dụng sản phẩm tôn trọng môi trường.

tm-img-alt

Mới đây nhất, nàng hậu cũng vừa được lãnh đạo huyện Côn Đảo- một hòn đảo du lịch nổi tiếng của Việt Nam chọn làm đại sứ Văn hoá, Du lịch và Môi trường cho Côn Đảo, đóng góp tiếng nói và hành động để bảo vệ môi trường trong chính sách phát triển du lịch biển đảo tại nước nhà.

Thanh Hà tiết lộ thêm, trong năm 2023 cô sẽ có thêm nhiều hoạt động cùng Quỹ Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững Đồng bằng Sông Cửu Long nhằm lan tỏa tri thức đến các em học sinh, sinh viên về tình trạng biến đổi khí hậu và những gì có thể hành động ngay để phát triển bền vững. 

Đến với cuộc thi quốc tế, cô mong muốn tất cả những việc mà mình đã và đang ấp ủ thực hiện sẽ có tác động mạnh mẽ hơn đến nhận thức chung của cộng đồng để cùng nhau tạo nên một môi trường sống lành mạnh cho tất cả mọi người và tương lai an toàn, đáng sống cho thế hệ trẻ.

tm-img-alt

Hoa hậu Môi trường Thế giới là một đấu trường sắc đẹp lớn mang tầm quốc tế, hướng đến thúc đẩy nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường cho hành tinh. Cuộc thi tập hợp đại diện các nền văn hoá và truyền thống khác nhau cho mục tiêu quảng bá du lịch và vẻ đẹp thiên nhiên thế giới, hướng đến mục tiêu chương trình nghị sự 2030 của Liên Hiệp Quốc về phát triển bền vững vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Năm 2023 là năm thứ 9 cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới được tổ chức. Đại diện nhan sắc của 65 quốc gia sẽ có mặt tham gia tranh tài. Cuộc thi năm nay sẽ diễn ra tại hai thành phố Cairo và Hurghada tại Ai Cập, nơi có những công trình kiến trúc kỳ vĩ của Ai Cập như Kim Tự Tháp Ghiza và tượng Nhân Sư Sphinx. Cuộc thi kéo dài từ ngày 22/2 đến 4/3/2023.Trong đêm chung kết, đương kimHoa hậu Môi trường Thế giới người Philippine Kathleen Patton sẽ traolạivương miện cho người kế nhiệm.

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà sang Ai Cập dự cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới