Chủ nhật, 23/01/2022 17:09 (GMT+7)

Học sinh các cấp Hà Nội nghỉ học đến ngày 5/4

MTĐT -  Thứ tư, 18/03/2020 22:56 (GMT+7)

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng dịch COVID-19 Hà Nội chiều tối 18/3, ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết: Tiếp tục cho học sinh, sinh viên trên địa bàn nghỉ học đến ngày 5/4.

Quang cảnh cuộc họp. Ảnh: XC.

Một trong những lý do được đưa ra để quyết định tiếp tục cho học sinh nghỉ là tình hình dịch COVID-19 trong 2-3 tuần tới vẫn diễn biến phức tạp, thậm chí là cao điểm của dịch. Do đó, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu thay đổi thời điểm kết thúc lịch học tập đối với học sinh.

“Nhiều phụ huynh nhắn tin cho tôi cho rằng, với tình hình dịch bệnh như hiện nay, tôi chấp nhận cho con học lại một năm để đảm bảo an toàn dịch”, ông Chung cho biết

Trước báo cáo của quận Bắc Từ Liêm về một số trường nghề vẫn đang học, ông Chung yêu cầu quận Bắc Từ Liêm cho học sinh, sinh viên trường nghề nghỉ học ngay lập tức trong ngày mai. Học sinh, sinh viên về nhà, trường hợp không có điều kiện về nhà, thì ở yên tại chỗ để phòng dịch, hạn chế tụ tập đông người.

Theo Báo Tin tức/TTXVN
Bạn đang đọc bài viết Học sinh các cấp Hà Nội nghỉ học đến ngày 5/4. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

VREC và HREC tổ chức khánh thành công trình cầu Liên Xã
Được sự cho phép và phối hợp của UBND xã Thành Triệu, sáng 17/01, CLB BĐS Việt Nam (VREC) và CLB BĐS Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) đã tổ chức Lễ Khánh thành công trình Cầu Liên Xã thuộc địa phận xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

Tin mới

Hệ thống 18 cầu vượt sông Hồng: Gạch nối đến tương lai
Trong định hướng phát triển của mình, Hà Nội đã xác định hệ thống 18 cầu vượt sông Hồng... Không chỉ giúp cân bằng tốc độ đô thị hóa giữa hai bờ Nam - Bắc, mà còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng, củng cố vị thế hạt nhân trung tâm Vùng Thủ đô của Hà Nội.