Chủ nhật, 14/07/2024 02:29 (GMT+7)

Hội phụ nữ xã Ninh Sở (huyện Thường Tín, Hà Nội) tặng làn nhựa đi chợ để bảo vệ môi trường

Ngọc Anh -  Thứ bảy, 22/06/2024 16:29 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Hội phụ nữ xã Ninh Sở tặng làn nhựa cho chị em đi chợ, là một trong những giải pháp thay đổi thói quen và nhận thức trong bảo vệ môi trường.

tm-img-alt
Mỗi năm một chủ đề, nhiều giải pháp bảo vệ môi trường được Hội phụ nữ xã Ninh Sở triển khai đã tạo thành phong trào thi đua sôi nổi

Tặng làn nhựa cho chị em đi chợ nhằm giảm thiểu rác thải từ túi nilon là một trong những giải pháp được Hội phụ nữ xã Ninh Sở (huyện Thường Tín, Hà Nội) triển khai giúp nhân dân thay đổi thói quen và nhận thức trong bảo vệ môi trường.

Từ hành động nhỏ đã thay đổi nhận thức cho nhiều chị em phụ nữ, ngay cả những người già cũng hăng hái ủng hộ phong trào để tạo một cảnh quan môi trường xanh.

Mỗi năm một chủ đề, nhiều giải pháp bảo vệ môi trường được Hội phụ nữ xã Ninh Sở triển khai đã tạo thành phong trào thi đua sôi nổi làm thay đổi nhận thức và hành động trong mỗi người về môi trường.

Những tuyến đường hoa đua nhau khoe sắc, những con đường khang trang sạch đẹp, đó chính là thành quả và công sức của chị em phụ nữ trong nhiều năm qua để xã Ninh Sở thật sự đổi thay, trở thành một miền quê đáng sống.

Bạn đang đọc bài viết Hội phụ nữ xã Ninh Sở (huyện Thường Tín, Hà Nội) tặng làn nhựa đi chợ để bảo vệ môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bài thơ: Thương
Em bền bỉ mỗi ngày một chữ thương///Gửi cho gió mang về phương trời ấy///Tình chân thành và thiết tha đến vậy///Mong gió đừng ngược hướng cuốn về đâu

Thương hiệu đồng hành