Thứ năm, 23/09/2021 13:46 (GMT+7)

J&T Express tặng hàng ngàn phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn

T. A -  Thứ năm, 21/05/2020 21:13 (GMT+7)

Mới đây, chuyển phát nhanh J&T Express đã đến thăm và gửi tặng hàng ngàn nhu yếu phẩm cần thiết và khẩu trang y tế cho Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc (TP.HCM).

Với mong muốn chia sẻ trách nhiệm xã hội trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng những người già neo đơn, người bại liệt, mới đây chuyển phát nhanh J&T Express đã đến thăm và gửi tặng hàng ngàn nhu yếu phẩm cần thiết và khẩu trang y tế cho Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc (TP.HCM).

Thành lập từ năm 1976 đến nay, Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng 282 người. Trong đó có 70 người bại não và 212 người già và người bại liệt.

Hơn 40 năm qua, “mái nhà chung” này đã hết lòng chăm sóc cho hàng ngàn đối tượng người già neo đơn, người bại não, bại liệt. Hiện nay có hơn 100 cán bộ công chức, viên chức, lao động đang công tác tại trung tâm. Họ đã luôn tận tụy chăm sóc, nuôi dưỡng những hoàn cảnh kém may mắn này như chính người thân trong gia đình mình.

Cảm thông trước những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, từ khi thành lập đến nay, công ty chuyển phát nhanh J&T Express đã luôn nỗ lực trong mọi hoạt động xã hội.

Trong đó, đặc biệt quan tâm đến công tác thiện nguyện và xem đó như một phần trách nhiệm, tôn chỉ hoạt động trong định hướng phát triển của doanh nghiệp mình.

Nhân chuyến đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc vào ngày 18/05 vừa qua, J&T Express đã gửi tặng hơn 7.000 tã quần người lớn, 1.000 khẩu trang y tế, 360 kg bột giặt, 250 lít dầu ăn, 200 kg gạo cho Trung tâm. 

Nhân viên chuyển phát nhanh J&T Express xếp hàng lên xe vận chuyển đến Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc.
Nhiều cụ già tại Trung tâm đã rất hồ hởi, vui mừng phụ giúp chuyển quà khi thấy xe đoàn thiện nguyện J&T Express đến.
Qùa tặng là những mặt hàng nhu yếu phẩm bao gồm: 7.000 tã quần người lớn, 1.000 khẩu trang y tế, 360 kg bột giặt, 250 lít dầu ăn, 200 kg gạo.
Giám đốc Trung tâm Huỳnh Thanh Tâm tận tay trao tặng “Thư cảm ơn” cho đại diện của công ty chuyển phát nhanh J&T Expressđể bày tỏ sự biết ơn.

Ông Huỳnh Thanh Tâm – Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc chia sẻ: “Nhiều năm nay Trung tâm cũng đã nhận được nhiều sự hỗ trợ, quyên góp của các mạnh thường quân. Thế nhưng đây cũng là lần đầu tiên Trung tâm nhận được số lượng lớn quà tặng nhu yếu phẩm như thế này.”

Đoàn thiện nghiện J&T Express chụp hình kỉ niệm cùng cán bộ công chức, viên chức Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc.

Được thành lập từ năm 2015 tại Indonesia, J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet.

Sau hai năm hoạt động J&T Express đã đạt được những thành công nhất định. Với nhiều thành tích nổi bật, tháng 9/2017, J&T Express trở thành công ty chuyển phát nhanh dành cho thương mại điện tử số 1 Indonesia.

Trên đà phát triển đó, Việt Nam tiếp tục là thị trường chiến lược được J&T Express chú trọng. Nắm bắt được điều này, ngày 14/11/2017, J&T Express đã chính thức mở rộng thị trường tại Việt Nam.

Mặc dù "sinh sau đẻ muộn" tại một thị trường mới nhưng J&T Express vẫn sớm khẳng định được chỗ đứng của mình trên trị trường bằng chất lượng dịch vụ tối ưu và thái độ phục vụ tận tâm.

Trong quá trình hoạt động, J&T Express luôn chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý, vận hành và vận chuyển hàng hóa. Sử dụng hệ thống Track and Trace, phần mềm Upos cho phép khách hàng có thể theo dõi hành trình vận chuyển đơn hàng của mình mọi lúc mọi nơi.

Cùng với đó là hệ thống Mobile App, Website, trang thiết bị đa dạng, hiện đại giúp cho quy trình giao nhận hàng hóa trở nên nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và tiện lợi.

Hiện nay, hệ thống của J&T Express đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành ở Việt Nam, với hơn 600 bưu cục và 14 trung tâm khai thác, 300 xe tải và đội ngũ nhân lực hơn 10.000 người. J&T Express cũng được lựa chọn là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước khác như Oppo, Akulaku, Thế giới di động, Shopee,...

Bên cạnh đó, J&T Express cũng đang hướng tới xúc tiến việc kí kết, hợp tác với các nhà thương mại điện tử lớn khác trên thế giới.

Bên cạnh việc chú trọng phát triển thì J&T Express vẫn luôn “sát cánh, đồng hành” cùng khách hàng và người dân Việt Nam.

Hàng năm, J&T Express đều phát động thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, chung tay hỗ trợ cùng những hoàn cảnh khó khăn với mong muốn san sẻ trách nhiệm cùng xã hội.

Bạn đang đọc bài viết J&T Express tặng hàng ngàn phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới