Thứ sáu, 19/07/2024 15:42 (GMT+7)

Khai mạc Festival biển Hội An

Thanh Ngọc -  Chủ nhật, 16/06/2024 14:28 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Chiều 15/6, tại bãi biển Cửa Đại, TP.Hội An khai mạc Festival biển “Hội An - Cảm xúc mùa hè 2024”.

Đại diện UBND thành phố Hội An cho biết, Festival biển “Hội An – Cảm xúc mùa hè” diễn ra từ ngày 15/6 đến 21/7/2024 với nhiều hoạt động sôi nổi, rộng khắp tại các bãi biển Cửa Đại, An Bàng, Tân Thành và đảo Cù Lao Chàm.

tm-img-alt
Festival biển Hội An – Cảm xúc mùa hè diễn ra từ ngày 15/6 – 21/7/2024 với nhiều hoạt động sôi nổi.

Chương trình cũng nhằm mang đến cho người dân và du khách tham quan Hội An những trải nghiệm hấp dẫn trong dịp hè; hưởng ứng “Năm phục hồi đa dạng sinh học Quốc gia 2024”, góp phần quảng bá tài nguyên thiên nhiên biển, đảo và hướng đến phát triển Hội An - “Điểm đến du lịch xanh”.

Tại sự kiện UBND phường Cửa Đại và Đồn biên phòng Cửa Đại đã trao cam kết và những phần quà cho các cá nhân, đơn vị đánh bắt hải sản trong hoạt động thu gom rác thải đại dương, chăm sóc và bảo vệ vùng biển Hội An sạch đẹp, là điểm tham quan, nghỉ dưỡng lý tưởng của nhân dân và du khách. Việc trao cam kết là hoạt động hưởng ứng “Năm phục hồi đa dạng sinh học Quốc gia 2024”, hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo với chủ đề “Chiến dịch làm sạch biển khơi".

Ngoài ra, việc khai mạc Festival, tại bãi biển Cửa Đại - nơi từng là 1 trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á do du khách trang TripAdvisor bình chọn cũng diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút đông đảo người dân, du khách tham gia như lễ hội thả diều, nhiều món ăn đặc sắc, đa dạng và tận hưởng những vũ điệu âm nhạc sôi động.

Bạn đang đọc bài viết Khai mạc Festival biển Hội An. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bài thơ: Đổi thay (2)
Có những hôm lòng mệt nhoài như thể///Chẳng thiết tha chuyện thế sự quanh mình///Ta trốn về nơi bình yên lặng lẽ///Ngồi ngắm nhìn hoa lá để câm thinh.
Bài thơ: Buông tay
Đừng cố chấp níu ghì một bàn tay///Khi người ta đã muốn buông thật nhẹ///Thôi em ạ hãy quay đi lặng lẽ///Giữ được gì chỉ khiến trái tim đau.

Tin mới

Thương hiệu đồng hành