Chủ nhật, 03/07/2022 18:00 (GMT+7)

Khai mạc giải bóng đá nam-nữ sinh viên HUBT 2022

Nguyễn Quỳnh -  Thứ năm, 26/05/2022 16:32 (GMT+7)

Phong trào thể thao của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội luôn được BGH và Khoa GDTC quan tâm tổ chức, Giải bóng đá nam – nữ sinh viên toàn Trường năm 2022 chính thức khai mạc

Nhằm thi đua lập thành tích kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, Hội thể thao phối hợp với Khoa Giáo dục Thể chất, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Công đoàn, Hội Sinh viên, Phòng Công tác Sinh viên và các Phòng, Ban, Trung tâm  trong Trường tổ chức giải bóng đá nam – nữ sinh viên toàn Trường năm học 2022. 

Trong thời gian phát động từ 09/05/2022 đến 16/05/2022 đã có 32 đội bóng đá nam và 9 đội bóng đá nữ đăng ký tham dự giải đấu. Lịch thi đấu giải bóng đá nam – nữ sinh viên toàn Trường sẽ diễn ra từ 23/05 đến 06/06 năm 2022 tại cơ sở Từ Sơn.

tm-img-alt

PGS.TS Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức  phát biểu tại buổi Khai mạc.

Tới tham dự Lễ Khai mạc Ban Giám hiệu có PGS.TS Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức Giải đấu bóng đá sinh viên nam – nữ toàn trường 2022; PGS.TS Đỗ Minh Cương – Phó Hiệu trưởng; các Thầy trong Ban tổ chức Giải bóng đá – Ths. Nghiêm Xuân Thúc – Chủ nhiệm khoa GDTC, Phó Trưởng ban; TS. Nguyễn Đình Đức – Phó Trưởng phòng CTSV, Phó Trưởng ban; Thầy Trần Hữu Hạnh – Bí thư ĐTN, Phó Trưởng ban; Ths. Nguyễn Hữu Chiến – Chủ tịch Công đoàn Trường, Ủy viên; Thầy Nguyễn Quang Lâm – Trưởng phòng QTB, Ủy viên.  Cùng với sự có mặt của Thầy Vũ Kim Huyền – Phó Trưởng phòng TCCB; Ths. Nguyễn Mạnh Khang – Phó Chánh VP; Ths. Nguyễn Văn Long – Phó Giám đốc TTTT, Ths. Nguyễn Trung Hiếu – Quyền Trưởng phòng QTA và các phóng viên của Bản tin Nhà trường.

tm-img-alt

BTC giải bóng đá chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô Khoa GDTC và các Phòng Ban, Trung tâm Nhà trường.

PGS.TS Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Giải đấu đã phát biểu tại buổi Khai mạc “Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội vừa tổ chức kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường, qua 25 năm chúng ta đã phấn đấu rèn luyện rất nhiều, riêng Khoa GDTC đã đào tạo ra rất nhiều sinh viên ra trường và lập nghiệp. Hôm nay, để bước vào kỳ kết thúc năm học 2021-2022, Trường sẽ tổ chức thi đấu giải của nhiều bộ môn, đầu tiên là tổ chức Giải bóng đá.

Việt Nam cũng vừa trải qua một cuộc thi đấu thể thao đa môn với các nước bạn khu vực Đông Nam Á là giải Sea Games 31 được tổ chức ở Hà Nội và đạt được kỷ lục về số lượng HC vàng. Đặc biệt nước ta có hai đội bóng đá nam và nữ đã vinh dự mang về HC vàng cho Đất nước. Bóng đá là một môn thể thao rất bổ ích và tạo điều kiện để các em sinh viên được rèn luyện năng động trong công việc và trong học tập. Phong trào thể thao của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội luôn được BGH và Khoa GDTC quan tâm tổ chức. Hôm nay thay mặt cho BGH và Ban tổ chức Giải bóng đá nam – nữ sinh viên toàn Trường năm 2022, chúc tất cả các đội thành công, nâng cao được tinh thần thể thao trong toàn Trường và đạt kết quả tốt’.   

tm-img-alt

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội thi đấu và Ban Trọng tài.

 Với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng “Thắng không kiêu, bại không nản” Ban tổ chức luôn tin tưởng rằng đội ngũ trọng tài, vận động viên chấp hành nghiêm nội quy, điều lệ của BTC và giữ vững kỷ luật trong thi đấu, thi đua quyết thắng, giành nhiều thành tích cao trong mùa giải năm nay.

tm-img-alt

Buổi Lễ Khai mạc được tổ chức tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cơ sở Từ Sơn.

Sau lễ khai mạc, các vận động viên và các đội sẽ tiếp tục các vòng đấu loại theo lịch. Xin chúc các vận động viên bình tĩnh, tự tin, phát huy tốt nhất phong độ thi đấu và giành chiến thắng.

Bạn đang đọc bài viết Khai mạc giải bóng đá nam-nữ sinh viên HUBT 2022. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa phanh an toàn cho thang máy
Với mong muốn đảm bảo an toàn cho người đi thang máy, anh Ninh Đức Thanh, một người thợ cơ khí ở Thanh Hóa đã chế tạo thành công khóa phanh có khả năng tự động chặn giữ thang máy khi xảy ra sự cố như đứt cáp.