Thứ tư, 05/10/2022 15:08 (GMT+7)

Khánh Hòa: Kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các cụm công nghiệp

PV -  Thứ bảy, 25/09/2021 08:29 (GMT+7)

Ngày 24-9, ông Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Khánh Hòa dẫn đầu đoàn công tác đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại các cụm công nghiệp.

Qua kiểm tra thực tế tại một số doanh nghiệp, đoàn đã hướng dẫn, nhắc nhở công tác phòng, chống dịch, phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự tại các đơn vị đang thực hiện “3 tại chỗ” và “2 tại chỗ”. Đồng thời, đoàn lắng nghe các kiến nghị của doanh nghiệp để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong điều kiện vừa sản xuất kinh doanh, vừa phòng, chống dịch như: việc lưu thông trên đường của người lao động sau 19 giờ; việc kiểm tra test nhanh ở các chốt liên huyện chưa đồng nhất; vật tư, hàng hóa phục vụ sản xuất cho các doanh nghiệp đang thiếu do điều kiện vận chuyển liên tỉnh bị hạn chế...

tm-img-alt
Công tác phòng chống dịch tại các Khu, Cụm công nghiệp cần phải đảm bảo an toàn để ổn định sản xuất. Ảnh: Internet

Phó Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đánh giá, các doanh nghiệp đã có nhiều nỗ lực trong duy trì sản xuất; cơ bản đáp ứng được các yêu cầu về phòng, chống dịch. Ông yêu cầu Sở Công Thương trong thời gian tới tiến hành kiểm tra từng doanh nghiệp về các biện pháp chống dịch; nắm bắt những khó khăn cụ thể để hướng dẫn, tháo gỡ cho các đơn vị sản xuất. Các cụm công nghiệp phải xây dựng quy trình xử lý cụ thể khi dịch bệnh xảy ra; xây dựng quy trình tiếp nhận, kiểm soát hàng hóa đến và đi. Ông ghi nhận các khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp và sẽ truyền đạt lại UBND tỉnh để có hướng giải quyết.

Bạn đang đọc bài viết Khánh Hòa: Kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các cụm công nghiệp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Khu công nghiệp xanh hấp dẫn đầu tư tại Long An
Khu công nghiệp Đức Hoà III được quy hoạch theo mô hình xanh, sạch với thiết kế bố trí cây xanh trồng theo các tuyến trục đường, mỗi bên rộng 8m tạo nên cảnh quan bóng mát, không khí xung quanh khu công nghiệp thoáng đãng và trong lành.

Tin mới