Hà Nội, Chủ nhật Ngày 26/01/2020

K&L VINA đồng hành cùng dự án nền sưởi – mang hơi ấm lên vùng cao

PHAN NGÂN, 08:45 06/12/2018

Trong số các đơn vị đồng hành cùng với dự án của G&P - hệ thống nền sưởi Hàn Quốc năm nay thì Công ty TNHH Thương mại K&L Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu.

Nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh đất nước Hàn Quốc và tạo cơ hội giao lưu giữa nhân dân hai nước Hàn Quốc – Việt Nam, kể từ năm 2017, Bộ Ngoại giao Hàn Quốc đã bắt đầu thực hiện chương trình “Tất cả người dân là nhà ngoại giao công chúng”. Năm nay, G&P – tổ chức tình nguyện gồm những người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, Việt Nam đã đoạt giải nhất chương trình với dự án mang tên “Chuyển giao công nghệ hệ thống nền sưởi vùng dân tộc thiểu số miền núi phía Bắc Việt Nam”.

Với mong muốn giúp đỡ đồng bào thiểu số của các tỉnh vùng cao Việt Nam như Hòa Bình, Cao Bằng, Lai Châu, Bắc Kạn,… có thể chống lại thời tiết khắc nghiệt vào mùa đông, tổ chức tình nguyện G&P đã ra mắt giới thiệu mô hình nhà mẫu hệ thống nền sưởi truyền thống Hàn Quốc trước khi đưa dự án vào thực tế.

Ngày 4/12 vừa qua, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp cùng tổ chức G&P làm “Lễ ra mắt hệ thống nền sưởi truyền thống Hàn Quốc” tại xóm Đất Đỏ, xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Toàn cảnh buổi lễ.

“Lễ ra mắt hệ thống nền sưởi truyền thống Hàn Quốc” có sự tham dự của nhiều vị đại biểu, khách quý đại diện cho Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam từ trung ương tới địa phương; đặc biệt, buổi lễ có sự tham dự của ông Vũ Mão – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội và ông Trần Hồng Quang – Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Hòa Bình; tổ chức G&P; nhà đồng tài trợ ông Kim Ho Seop – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại K&L Việt Nam; cùng các đơn vị tài trợ khác.

Lễ ra mắt có sự tham dự của nhiều vị đại biểu, khách quý đại diện cho Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.
Ông Vũ Mão – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội tham dự buổi lễ.

Trong số các đơn vị đồng hành cùng với dự án của G&P năm nay thì Công ty TNHH Thương mại K&L Việt Nam (hay còn gọi K&L VINA ) là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu.

Không chỉ tài trợ về mặt kinh phí, K&L VINA còn là đơn vị tài trợ cửa cho khu vườn Tomorrow Viet Nam. Bởi sau 6 năm hình thành và phát triển, K&L Vina đã trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín về cửa nhựa lõi thép với Thương hiệu Korea Window và K&L Safety (an toàn lao động). Sản phẩm dùng 100% nguyệt vật liệu nhập khẩu độc quyền từ Tập đoàn LG Hausys và sản xuất tại Việt Nam.

Đây cũng là đơn vị, cung cấp lắp đặt hệ thống Cửa, thiết bị bảo hộ lao động cho các dự án lớn như SAMSUNG, LOTTE, HUYNDAI, VINACONEX, VINGROUP, FLC GROUP, SUN GROUP,…

Các nhà tài trợ đồng hành cùng dự án.
Ông Kim Ho Seop – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại K&L Việt Nam và đại diện tổ chức tình nguyện G&P.

Để đem lại chất lượng sản phẩm ưu việt, Korea Window luôn chú trọng việc đào tạo nhân lực, củng cố hệ thống quản lý cùng với các chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc. Vì thế sản phẩm cửa của Korea Window đáp ứng gần như toàn bộ yêu cầu tối ưu của khách hàng, mặc dù vẫn đảm bảo về tính thẩm mỹ thiết kế cũng như công năng của mỗi loại sản phẩm.

Cửa tại Vườn Tomorrow do K&L tài trợ.

Cũng vì điều này nên công trình Vườn Tomorrow do Công ty K&L Vina tài trợ toàn bộ cửa nhựa lõi thép chắc chắn sẽ là công trình có tính thực dụng cao, phù hợp với không gian sinh hoạt chung tại tổ chức.

Với dự án “Chuyển giao công nghệ hệ thống nền sưởi vùng dân tộc thiểu số miền núi phía Bắc Việt Nam” lần này, ông Kim Ho Seop – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại K&L Việt Nam - đơn vị tài trợ dự án, tin tưởng rằng dự án sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Ông Kim nhấn mạnh: “Đây là dự án vô cùng thiết thực và ý nghĩa đối với người dân các dân tộc thiểu số của miền núi phía Bắc. Mọi người, nhất là trẻ em tại đây đã phải rất vất vả để chiến đấu với cái lạnh của mùa đông khắc nghiệt. Hàn Quốc cũng là đất nước rất lạnh, vậy nên tôi tin bí quyết từ hàng nghìn năm trước của đất nước chúng tôi sẽ giúp được nhiều người Việt Nam có được mùa đông ấm áp”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Trần Hồng Quang – Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Hòa Bình.
Đại diện tổ chức G&P.
Loading...
Bạn đang đọc bài viết K&L VINA đồng hành cùng dự án nền sưởi – mang hơi ấm lên vùng cao tại chuyên mục Công nghệ mới. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Công nghệ mới