Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 27/11/2020

Trải nghiệm dịch vụ Spotify vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam

Mtđt, 14:51 15/03/2018

Spotify là dịch vụ âm nhạc bản quyền trực tuyến hỗ trợ nghe nhạc trực tuyến với một mức giá vô cùng dễ chịu. Dịch vụ này chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam ngày hôm nay, 13/3/2018.

Ngay khi có thông tin ra mắt, giá của dịch vụ Spotify Premium tại Việt Nam được đánh giá là "dễ thở" hơn rất nhiều so với các thị trường khác, chỉ với 59.000 đồng/tháng (giá tại Mỹ là 9,99USD ~ 227.000 đồng/tháng). Một mức giá rất hấp dẫn và cạnh tranh, ngang bằng đối thủ lớn nhất là Apple Music cũng đang cung cấp dịch vụ tại Việt Nam.

Người dùng có thể chọn sử dụng miễn phí dịch vụ hoặc nâng cấp tài khoản của mình lên Premium. Với mức giá hấp dẫn, "mềm" hơn rất nhiều so với các quốc gia khác cùng nhiều tiện ích mang lại, thậm chí còn được dùng thử 30 ngày trước khi quyết định có mua hay không, có thể nói Spotify đang rất ưu ái khách hàng Việt Nam.

Với Spotify, người dùng có thể tìm kiếm bất kì một nghệ sĩ nào trên thế giới, nghe bất kì thể loại nhạc yêu thích,… Điểm khác biệt giữa miễn phí và trả phí ở chỗ nếu trả phí dịch vụ, người dùng có thể loại bỏ hoàn toàn quảng cáo khỏi ứng dụng, cũng như tính năng cho phép tải về để nghe không cần kết nối internet. Hiện nay Spotify đã có thể được tải về trên cả ba nền tảng di động lớn nhất đó là Apple, Android và Windows.

Theo Đời sống & Pháp lý

Bạn đang đọc bài viết Trải nghiệm dịch vụ Spotify vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam tại chuyên mục Công nghệ mới. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Công nghệ mới