Hà Nội, Thứ Hai Ngày 14/06/2021

Hà Nội: Triển lãm công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam

Thùy Linh, 16:42 25/07/2019

Tại Trung tâm triển lãm quốc tế, số 4 Trần Bình Trọng, Hà Nội đã diễn ra triển lãm quốc tế ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam.

Hơn 200 công ty đã tham gia triển lãm và mang đến hàng loạt các sản phẩm, công nghệ hiện đại như: Sản xuất nước đóng chai, Khử muối và Tách nước, Công nghệ, thiết bị nổi, Công nghệ xanh và Công nghệ nước bền vững...

Công nghệ thu nước thấm lọc ven sông với nhiều ưu điểm nổi bật, không sử dụng hóa chất và tiết kiệm chi phí so với sử dụng bể lắng.

Nước thu được sau khi lọc qua hệ thống thấm lọc có thể sử dụng để nuôi cá, tưới cây mà không gây hại.

Thiết bị xử lý nước thải sử dụng công nghệ màng MBR. Đây là công nghệ xử lý nước thải tiên tiến đang được sử dụng rộng rãi cho nước thải đô thị và công nghiệp trong các dự án lớn trên khắp Việt Nam và thế giới.

Các vật dụng dùng để nối ống mà không cần hàn.

Máy lọc nước nóng lạnh Rewa sử dụng công nghệ Nano diệt khuẩn, có hai vòi nóng lạnh, vòi nóng có khóa trẻ em vô cùng an toàn.

Thiết bị lọc nước qua ba lớp lọc.

Máy ép bùn trục vít đa đĩa giúp tách bùn ra khỏi nước. Chất lắng được thải ra từ đầu ra chất lắng và nước lọc được thải ra nhờ trọng lực.

Hơn 200 công ty tham gia trưng bày gian hàng tại Triển lãm.

Các sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm, thích thú của khách tham quan.

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Triển lãm công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam tại chuyên mục Khoa học – Công nghệ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Khoa học – Công nghệ
Một startup R-PUR của Pháp vừa giới thiệu sản phẩm mới tại Triển lãm công nghệ CES 2019, chiếc mặt nạ R-Pur V2 gồm 2 phần, bao gồm một lớp lọc có thể thay thế được và một lớp mặt nạ bằng vải.