Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 07/08/2020

Hội thảo “Tuần lễ BIM –Đẩy mạnh ứng dụng BIM tại Việt Nam”

Nguyễn Hường, 15:43 23/01/2018

Sáng ngày 23/1 tại Trường Đại Học Xây Dựng, Viện Quản lý Đầu tư Xây dựng cùng Hội đồng Anh tại Việt Nam tổ chức hội thảo “Đẩy mạnh ứng dụng BIM tại Việt Nam”.

"BIM là công nghệ xây dựng số một toàn cầu đích thực đầu tiên và sẽ sớm được triển khai ở tất cả các quốc gia trên thế giới".

Tham dự buổi hội thảo có sự tham gia của các đại biểu: Tiến sỹ Lê Trung Thành – Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường - Bộ xây dựng; ông Danny Whitehead Giám đốc Quốc gia của Hội đồng Anh tại Việt Nam. Cùng sự tham dự của các đơn vị khách mời khác và hàng trăm sinh viên trường Đại học Xây dựng.

Các đại diện khách mời nhận hoa của BTC

Với mong muốn là một diễn đàn quan trọng để các chuyên gia BIM quốc tế, các nhà hoạch định chính sách, các học giả, các nhà nghiên cứu, các cơ sở đào tạo, doanh nghiệp xây dựng, doanh nghiệp BIM trong nước và thế giới trao đổi.

Trong khuôn khổ nội dung buổi hội thảo, BTC giới thiệu dự án HEP và đề án Áp dụng Mô hình thông tin công trình (BIM) trong hoạt động xây dựng và quản lý vận hành công trình.

Rất nhiều các khách mời, lãnh đạo cấp cao cùng hàng trăm sinh viện trường ĐH Xây dựng đã tới dự buổi hội thảo

Sự kiện là diễn đàn quan trọng để các chuyên gia BIM quốc tế, các nhà hoạch định chính sách, các học giả, các nhà nghiên cứu, các cơ sở đào tạo, doanh nghiệp xây dựng, doanh nghiệp BIM trong nước và thế giới trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm áp dụng BIM và thiết lập mối liên kết và hợp tác giữa các nhà khoa học, chuyên gia, doanh nghiệp, từ đó xây dựng nên cộng đồng BIM vững mạnh và phát triển bền vững ở Việt Nam.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Hội thảo “Tuần lễ BIM –Đẩy mạnh ứng dụng BIM tại Việt Nam” tại chuyên mục Nghiên cứu – Trao đổi. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Nghiên cứu – Trao đổi