Hà Nội, Chủ nhật Ngày 08/12/2019

Sàn thương mại điện tử GCAECO.VN ra mắt tại Đồng bằng sông Cửu Long

V.Chương, 10:57 26/11/2018

Ngày 22/11, Sàn thương mại điện tử GCAECO.VN đồng hành với TW Đoàn và Ra mắt tại Đồng bằng sông Cửu Long

Từ trước đến nay, việc sản xuất nông nghiệp ở đồng bằng sông Cửu Long lại chỉ chú trọng đến gia tăng sản lượng xuất khẩu chứ chưa tạo dựng được thương hiệu, uy tín. Vì vậy, giá trị xuất khẩu các loại nông sản không cao đã dẫn đến đời sống người nông dân còn nhiều khó khăn, kinh tế chung của vùng phát triển khá ì ạch, không tương xứng với các tiềm năng sẵn có.

Nhiều người cho rằng đã đến lúc chúng ta cần thương mại hóa ngành lúa gạo và sản xuất nông sản nhằm cải thiện sinh kế, nâng cao thu nhập cư dân nông thôn.

Ngày 22/11, Sàn thương mại điện tử GCAECO.VN đồng hành với TW Đoàn và Ra mắt tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Ngày 22/11 – 24/11/2018, sàn TMĐT GCAECO.VN đã có buổi lễ ra mắt tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long và tham dự Triển lãm các gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm mô hình kinh tế của thanh niên. Triển lãm các hình ảnh hoạt động xây dựng nông thôn mới của thanh niên giai đoạn 2016 –2018 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức tại trường Đại học Cần Thơ, thành phố Cần Thơ. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động mang tên “Liên hoan thanh niên nông thôn toàn quốc lần thứ IV – 2018 và lễ trao giải thưởng Lương Định Của lần thứ XIII - 2018”

Được biết, GCAECO.VN là một sàn thương mại điện tử chuyên biệt trong lĩnh vực nông nghiệp sạch, một kênh bán hàng miễn phí cho bà con nông dân. GCAECO.VN nhận biết được sứ mệnh của mình trong việc chung tay thúc đẩy ngành nông nghiệp của đồng bằng sông Cửu Long phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Thông qua triển lãm, Sàn Thương mại điện tử Nông nghiệp- Thực phẩm sạch GCAECO.VN sẽ kết nối những người nông dân, những mô hình kinh tế của các thanh niên nông thôn tại đây, qua đó mở ra nhiều cơ hội hơn để nhà sản xuất, cung cấp kết nối trực tiếp với người tiêu dùng, dễ dàng tìm kiếm nguồn tiêu thụ. Dựa trên sự kết nối này, người nông dân có thể biết chính xác thị trường đang cần gì và bản thân họ nên nuôi con gì, trồng cây gì để đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng lên cả về số lượng và chất lượng của người tiêu dùng. Từ đó, xóa bỏ nghịch lý được mùa mất giá, được giá mất mùa.

Đại diện sàn TMĐT GCAECO.VN cho biết đã phát triển cả phiên bản trên PC và phiên bản app trên IOS và Android với đầy đủ các tính năng tích hợp như tìm kiếm, đặt hàng, vận chuyển, thanh toán…

Ngoài ra, với thế mạnh là công nghệ truy xuất nguồn gốc nông sản trên nền tảng blockchain, GCAECO.VN sẽ giúp các sản phẩm nông sản của khu vực đồng bằng sông Cửu Long xây dựng được thương hiệu, uy tín qua đó quảng bá hình ảnh và nâng cao giá trị xuất khẩu các mặt hàng này.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Sàn thương mại điện tử GCAECO.VN ra mắt tại Đồng bằng sông Cửu Long tại chuyên mục Sản phẩm mới. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Sản phẩm mới
Hệ thống khoan kích ống ngầm do Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) thiết kế gồm hệ thống khoan lấy đất, hệ thống kích đẩy ống và đầu khoan tiến vào lòng đất.