Thứ bảy, 28/01/2023 04:27 (GMT+7)

Khởi tố, bắt giam Giám đốc và Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội Bắc Ninh

Diệp Anh -  Thứ năm, 08/12/2022 10:26 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Bắc Ninh vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc, Phó Giám đốc, Kế toán trưởng Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc Ninh để điều tra về sai phạm ở đơn vị này.

Bắt giam Giám đốc và Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội Bắc Ninh ảnh 1
Giám đốc ,Phó Giám đốc và nhiều cán bộ khác của Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc Ninh bị khởi tố, bắt tạm giam

Ngày 8/12/2022, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận thông tin vớ báo chí, Cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với bị can Phạm Đức Cường, Giám đốc; Phạm Hồng Ánh, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc Ninh để điều tra về những sai phạm xảy ra tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc Ninh.

Công an tỉnh Bắc Ninh cũng ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam bị can Trần Xuân Trọng, Chánh Văn phòng và Nguyễn Quốc Hoàn, Kế toán trưởng Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc Ninh./.

Bạn đang đọc bài viết Khởi tố, bắt giam Giám đốc và Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội Bắc Ninh. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Việt Nam có bao nhiêu tỉnh, thành phố có biển?
Về mặt hành chính, hiện nay ở nước ta có 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, trong đó có 28 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có biển, với 125 huyện ven biển và 12 huyện đảo.

Tin mới

Kiến trúc làng trong dòng xoáy đô thị hóa
Chưa khi nào chuyện xây dựng nông thôn lại được bàn đến nhiều như bây giờ. Từ trong các Nghị quyết quan trọng có tính chiến lược của Đảng, các kỳ họp của Quốc hội, các chương trình hành động của Chính phủ cho đến các hội thảo của giới kiến trúc quy hoạch.
Tết “bám đường” của những công nhân môi trường thầm lặng
Ngày thường, công việc của các công nhân vệ sinh môi trường vốn đã vất vả, thì vào những ngày đầu sau Tết Nguyên đán, nỗi nhọc nhằn ấy của họ dường như càng nhân lên gấp bội bởi số lượng rác thải trên các cung đường, tuyến phố, khu dân cư tăng lên đáng kể
Thành phố Móng Cái toả sáng một vùng biên!
Móng Cái là một trong những thành phố đầy tiềm năng và thế mạnh của Quảng Ninh, Việt Nam. Nơi đây giáp biên giới Việt - Trung, thông thương hàng hóa với Trung Quốc, điểm hẹn du lịch của du khách quốc tế, nhờ có cảng hàng không quốc tế Vân Đồn...