Thứ hai, 30/01/2023 14:25 (GMT+7)

Không khí Tết ngập tràn Thành Phố Vĩnh Long

Huỳnh Duy -  Chủ nhật, 22/01/2023 06:22 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Các con đường dẫn đến trung tâm thành phố Vĩnh Long, trên nhiều tuyến đường đã được trang hoàng rực rỡ với sắc xuân nhộn nhịp, để chuẩn bị chào đón chào Tết Quý Mão 2023.

Thời điểm sắp bước sang năm Quý Mão 2023, không khí chuẩn bị đón Tết càng trở nên rộn ràng hơn trên khắp các con đường tại thành phố Vĩnh Long. Đường phố những ngày này, với hình ảnh của người mua ,người bán tấp nập rộn ràng mang sắc hoa xuân trên mọi nẻo đường. Những công viên, tuyến đường, con hẻm nhỏ... đều đang được khoác lên mình những chiếc áo xuân mới.

Nhiều chị em cũng thích thú trước không khí nhộn nhịp những ngày cận Tết ở thành phố Vĩnh Long, tranh thủ lưu lại những tấm ảnh bên những chậu hoa kheo sắc trong không khí mùa xuân nhộn nhịp khắp các nẻo đường, hẻm nhỏ. Đường phố khắp nơi cũng được trang hoàng để chào đón cầu mong một năm mới tươi đẹp hơn.

Tuyến đường trong nội ô thành phố rực rỡ sắc xuân với nhiều mặt hàng lồng đèn, câu đối, mô hình mâm quả Tết,… Khi dạo một vòng con đường bạn sẽ cảm thấy Tết đang đến rất gần. Thời điểm giáp Tết, ở trung tâm thành phố Vĩnh Long trở nên nhộn nhịp hơn hẳn với sắc đỏ, sắc vàng ngập tràn. Người qua kẻ lại, người mua kẻ bán nô nức mua bán tấp nập những vật dụng trang trí nhà cửa.

tm-img-alt
Các bạn đoàn viên ở các cơ quan, doanh nghiệp …cũng tranh thủ trang trí tiểu cảnh của đơn vị mình cho đẹp để đón tết

Những ngày gần đây, trong những con đường lớn, hẻm luôn nô nức tiếng cười háo hức của những em nhỏ mong ngóng Tết đến. Nhiều gia đình cùng, cơ quan, doanh nghiệp tranh nhau trang hoàng khu phố, con hẻm mình đang sinh sống, buôn bán để cảm nhận rõ hơn không khí mùa xuân đang đến gần.

tm-img-alt
Sử dụng những tiểu cảnh với đường hoa mini, hoa mai, hoa cúc, hóa giấy, câu đối đỏ...
tm-img-alt

Viết thư pháp là nét độc đáo của những ngày tết đến xuân về. Người dân thành phố Vĩnh Long tất cả đang chung tay tạo nên một nét xuân độc đáo Qúy Mão năm 2023./

Bạn đang đọc bài viết Không khí Tết ngập tràn Thành Phố Vĩnh Long. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày vía Thần Tài
Ngày vía của Thần Tài là ngày mùng 10 Tết. Ngày này tất cả mọi nhà, công ty, cửa hàng…có thờ Thần Tài, thì đều sắm lễ vật để cúng lấy vía Thần Tài, cầu xin một năm mới làm ăn được thịnh vượng về tài lộc.
Để Trường Sa thêm xanh
Những ngày đầu xuân Quý Mão, hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, các đảo trên quần đảo Trường Sa đồng loạt ra quân trồng cây xanh với mục tiêu để Trường Sa ngày càng rợp bóng cây xanh.

Tin mới

Hình như...
Hình như mình cũng cô đơn?//Lại còn ngốc nghếch, giận hờn vu vơ...
Đất nông nghiệp được hiểu như thế nào?
Đất nông nghiệp đôi khi còn gọi là đất canh tác hay đất trồng trọt là những vùng đất, khu vực thích hợp cho sản xuất, canh tác nông nghiệp, bao gồm cả trồng trọt và chăn nuôi. Đây là một trong những nguồn lực chính trong nông nghiệp.