Hà Nội, Thứ Tư Ngày 23/09/2020

2.000 “nhà khởi nghiệp” tham dự Triển lãm khởi nghiệp quốc tế lần 3

Trường Lưu, 14:29 10/08/2018

Tại TP Đà Nẵng vừa diễn ra buổi họp báo công bố Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp quốc tế Đà Nẵng lần thứ 3-SURF 2018.

Ảnh: internet

Ông Võ Duy Khương, nhà sáng lập Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp Đà Nẵng (DSC), Chủ tịch Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) cho biết, với hơn 2.000 “nhà khởi nghiệp” Việt Nam và nhiều nước trên thế giới tham dự, Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp quốc tế Đà Nẵng lần thứ 3-SURF 2018 sẽ là sự kiện khởi nghiệp quốc tế được kỳ vọng lớn nhất khu vực miền Trung trong năm. Đây là sự kiện thường niên về khởi nghiệp do DNES tổ chức dưới sự chỉ đạo của DSC.

Với chủ đề “Kết nối những con sóng”, SURF 2018 sẽ tạo ra những kết nối cho các thành tố của hệ sinh thái khởi nghiệp, từ đó mở ra cơ hội dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp về vốn đầu tư, nguồn nhân lực, hợp tác kinh doanh, quảng bá sản phẩm, học hỏi các chuyên gia hàng đầu cũng như cơ hội tiếp cận với hàng nghìn người tham dự từ nhiều nước trên thế giới và Việt Nam, trong đó có hơn 60 dự án khởi nghiệp cùng hơn 50 gian hàng triển lãm các sản phẩm-dịch vụ đổi mới sáng tạo, 30 diễn giả danh tiếng và hơn 300 lập trình viên hàng đầu khu vực. SURF 2018 sẽ tập trung vào các vấn đề mà các nhà khởi nghiệp quan tâm như vốn khởi nghiệp. Các hoạt động triển lãm, hội nghị, hội thảo và các cuộc đua tranh tài khởi nghiệp xoay quanh 5 loại vốn quan trọng nhất là: Vốn tài chính, vốn nhân sự, vốn xã hội, vốn bản địa và vốn công nghệ.

SURF 2018 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29-6 tới đây tại Đà Nẵng với điểm nhấn là cuộc thi thuyết trình dự án khởi nghiệp có cơ cấu giải thưởng lên đến 100 triệu đồng dành cho dự án xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, SURF 2018 còn có các hoạt động đa dạng khác như: Đêm tiệc kết nối, ngày hội tuyển dụng, tour tham quan các trường đại học….nhằm tăng cường sự kết nối và tối ưu các nguồn lực.

Bạn đang đọc bài viết 2.000 “nhà khởi nghiệp” tham dự Triển lãm khởi nghiệp quốc tế lần 3 tại chuyên mục Kinh tế Môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Kinh tế Môi trường