Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 30/07/2021

Chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CIC 2018

Hồng Quyên, 11:02 11/09/2018

Sáng ngày 10/9, chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CIC 2018 đã diễn ra tại Sảnh chính Trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG - HCM với tổng giá trị giải thướng lên đến 1 tỷ đồng.

Chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CIC 2018. Ảnh: IEC

CIC 2018 nằm trong chương trình hỗ trợ khởi nghiệp của TP.HCM và chương trình hỗ trợ khởi nghiệp của ĐHQG-HCM. Cuộc thi được sự hỗ trợ từ Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM và Quỹ khởi nghiệp ĐHQG-HCM, do Khu Công nghệ phần mềm ĐHQG-HCM và Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM phối hợp tổ chức.

Hơn 3 tháng diễn ra chương trình, CIC 2018 đã tiếp cận hơn 300.000 sinh viên tại các trường Cao đẳng, Đại học của 35 tỉnh thành Khu vực phía Nam. Trải qua ba vòng thi gay cấn và các chương trình đào tạo kỹ năng, kiến thức khởi nghiệp, TOP 10 dự án xuất sắc nhất cuộc thi CiC 2018 đã lộ diện và tham dự buổi chung kết xếp hạng.

Ngoài các phần pitching chính thức của các nhóm dự án, chương trình còn diễn ra cuộc giao lưu ấn tượng của các Diễn giả và các tiết mục văn nghệ, chương trình bốc thăm may mắn dành cho khán giả.

Phần pitching chính thức của các đội nhóm. Ảnh: IEC

--

Kết thúc chương trình, các giải thưởng đã tìm được chủ nhân. Giải nhất cuộc thi thuộc về sự án Langf, giải Nhì thuộc về Flood Housing, 2 giải Ba thuộc về Smart Helmet và SHub và 3 giải Khuyến khích.

Đội nhóm giành Giải nhất cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CIC 2018. Ảnh: IEC


Đây là năm thứ hai cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CIC được tổ chức. Chương trình đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn trẻ trong lĩnh vực khởi nghiệp; cổ vũ, phát huy tinh thần sáng tạo trong thanh niên; góp phần vào thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp quốc gia.

Bạn đang đọc bài viết Chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CIC 2018 tại chuyên mục Kinh tế Môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Kinh tế Môi trường