Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 17/04/2021

Amway Việt Nam nhận bằng khen vì hoạt động xã hội, từ thiện

Duy Chí, 15:04 18/05/2020

Hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Amway luôn đồng hành cùng các tổ chức, cơ quan ban ngành tham gia các hoạt động xã hội.

Ngày 15 -5 vừa qua tại Hà Nội, Amway Việt Nam đã vinh dự được Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và từ thiện. Cùng lúc Ủy ban Nhân dân tỉnh Lạng Sơn cũng đã trao bằng khen cho công ty vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong triển khai thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Amway luôn đồng hành cùng các tổ chức, cơ quan ban ngành tham gia các hoạt động xã hội với mong muốn góp một viên gạch nhỏ vào công tác xã hội từ thiện, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Cụ thể, năm 2015, thông qua Quỹ “Trái tim nhân ái” của Báo Hà Nội mới, Amway đã trao tặng 200 triệu đồng cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2016 đã tài trợ 190 suất học bổng với tổng số tiền 200 triệu đồng) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 19 huyện ngoại thành Hà Nội.

Ông Đinh Việt Thắng Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng thành phố Hà Nội và ông Nguyễn Hoàng Long, Tổng Biên tập Báo Hà Nội Mới trao Bằng khen cho đại diện Amway Việt Nam

Trước đó, Amway Việt Nam cũng đã phối hợp với Báo Điện tử Chính phủ, Cổng thông tin điện tử Chính phủ thực hiện chương trình trao tặng 1.000 hộp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Vitamin C Bio C Plus, 500 chai Nước rửa đa năng L.O.C và 500 chai Nước rửa tay đậm đặc G&H Protect+ cho tỉnh Lạng Sơn. Tổng giá trị sản phẩm trao tặng là 600 triệu đồng. Ghi nhận những đóng góp kịp thời, nhân văn của AmWay vào công cuộc phòng, chống dịch, UBND tỉnh Lạng Sơn đã trao tặng Amway bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong triển khai thực hiện phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Ông Nguyễn Phương Sơn - Giám đốc Đối Ngoại Amway Việt Nam chia sẻ: “Hoạt động xã hội không chỉ là quyền mà còn là nghĩa vụ của mỗi doanh nghiệp, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, cùng xây dựng một xã hội nhân văn, công bằng; đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Những hoạt động của Amway chỉ là một phần nhỏ nhưng hi vọng sẽ đem lại những thay đổi tích cực, đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội. Trong tương lai, Amway sẽ tiếp tục phát huy, nhân rộng hơn nữa tinh thần và nghĩa cử cao đẹp không chỉ tại Amway mà còn trong cộng đồng để xứng đáng với những giải thưởng, bằng khen đã đạt được”.

Bạn đang đọc bài viết Amway Việt Nam nhận bằng khen vì hoạt động xã hội, từ thiện tại chuyên mục Doanh nghiệp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Doanh nghiệp