Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 21/09/2019

Công ty CP ĐT và PT Đồng Tiến Sài Gòn tưng bừng khai trương

Minh Tài, 09:00 05/12/2018

Sáng ngày 4/12, công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Đồng Tiến Sài Gòn chính thức khai trương cũng như ký kết hợp tác chiến lược với nhiều đối tác.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang từng bước hội nhập và phát triển, cạnh tranh gay gắt nhưng công bằng, đòi hỏi các doanh nghiệp đa ngành nghề phải có những định hướng rõ ràng, những tầm nhìn chiến lược cụ thể để đưa doanh nghiệp ngày càng đi lên. Nắm bắt được vấn đề này, ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo của Đồng Tiến Sài Gòn đã nhìn nhận rõ: Mở rộng lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề phải dựa trên năng lực cốt lõi và phù hợp với năng lực của công ty. Với định hướng của công ty là tập trung vào các lĩnh vực cốt yếu, điều này được thể hiện rõ trong chiến lược và tầm nhìn của Đồng Tiến Sài Gòn, cũng như thể hiện ở sự đầu tư về chuyên môn, năng lực trong từng cá nhân.

Ban lãnh đạo công ty cùng các đối tác cắt băng khai trương

Bên cạnh đó, sự nhạy bén chọn ngành nghề kinh doanh, sự đa ngành theo khả năng đầu tư, nguồn lực cộng thêm sự hiểu biết về tiềm năng tăng trưởng của những lĩnh vực mà công ty đầu tư. Sự mở rộng có cơ sở này là nguyên nhân cốt lõi tạo nên thành công nối tiếp của công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Đồng Tiến Sài Gòn trong tương lai. Nhân dịp này, Công ty Đồng Tiến Sài Gòn đã tiến hành ký kết hợp tác với một số đối tác chiến lược, trong đó có các ngân hàng và đơn vị truyền thông.

Cty Đồng Tiến SG ký kết truyền thông với Cơ quan ĐD Tạp chí MTĐTVN tại Tp.HCM

Với chiến lược đa ngành nghề, Đồng Tiến Sài Gòn là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thuộc các lĩnh vực: Bất Động Sản (core business), Giáo Dục, Dược Phẩm, Môi trường. Đồng Tiến Sài Gon tự hào là doanh nghiệp trẻ nhưng có nét văn hóa riêng, hòa đồng nhưng không hòa tan. Bên cạnh đó, công ty luôn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với phát triển xã hội, luôn có những hoạt động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Cty Đồng Tiến SG ký bản ghi nhớ với đại diện ngân hàng Shinhan

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Công ty CP ĐT và PT Đồng Tiến Sài Gòn tưng bừng khai trương tại chuyên mục Doanh nghiệp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0913 385 005 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Doanh nghiệp