Hà Nội, Thứ Tư Ngày 23/06/2021

Gặp mặt CLB doanh nhân Yên Dũng tại Hà Nội

Phan Minh - Đặng Nam, 14:48 29/05/2020

Ngày 28/5/2020 tại Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt Câu lạc bộ doanh nhân huyện Yên Dũng – Bắc Giang. Đây cũng là buổi họp mặt đầu tiên của năm 2020 do giãn cách xã hội phòng dịch Covid-19.

Đến dự tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phan Thế Tuấn – Bí thư Huyện ủy Yên Dũng; Nhà báo, Luật sư Đồng Xuân Thụ – Tổng Thư ký Hội Đồng hương Bắc Giang tại Hà Nội và các doanh nhân là hội viên CLB.

Được thành lập từ 05/3/2017, đến nay CLB đã kết nạp hơn 40 thành viên và hoạt động ngày càng hiệu quả - lớn mạnh. CLB đã giúp đỡ, tương trợ giữa các doanh nghiệp do người Yên Dũng làm chủ. Ngoài ra, CLB đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện như: phát 140 phần quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Yên Dũng được với số tiền trên 70 triệu đồng; ủng hộ 50 triệu đồng cho UBND và UBMTTQ huyện Yên Dũng phòng chống dịch Covid-19; xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Lưu Thị Năm (thôn Ao Gạo, xã Cảnh Thụy)...

Phát biểu tại buổi gặp thân mật của CLB, đồng chí Phan Thế Tuấn – Bí thư Huyện ủy Yên Dũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Mong muốn thời gian tới, các doanh nghiệp, doanh nhân cần nắm chắc cơ hội cải thiện môi trường kinh doanh của địa phương, chủ động chuẩn bị sẵn sàng thích ứng với bối cảnh hội nhập đang diễn ra sâu rộng, phát huy vai trò tiên phong xung kích trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm an sinh xã hội.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:


Đồng chí Phan Thế Tuấn – Bí thư Huyện ủy Huyện Yên Dũng phát biểu tại buổi lễ

Nhà báo, Luật sư Đồng Xuân Thụ – Tổng Thư ký Hội Đồng hương Bắc Giang tại Hà Nội đến dự và phát biểu

Doanh nhân Nguyễn Văn Khoa nêu rõ phương hướng, nội dung và biện pháp hoạt động của CLB năm 2020

Các đại biểu đến dự buổi gặp mặt

Bạn đang đọc bài viết Gặp mặt CLB doanh nhân Yên Dũng tại Hà Nội tại chuyên mục Doanh nghiệp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Doanh nghiệp