Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 31/07/2021

Grab triển khai phương thức thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam

Hữu Thông – Hàn Giang, 10:21 22/10/2018

Grab đang triển khai việc sử dụng các giải pháp thanh toán của Moca, dưới thương hiệu GrabPay by Moca.

GrabExpress, một dịch vụ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng (Nguồn Internet)

Phương thức này nhằm mang lại trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt nhanh chóng, an toàn và liền mạch đến với người dùng Grab tại Việt Nam.

Theo Công ty công nghệ Grab cho biết, GrabPay by Moca đang được triển khai theo từng giai đoạn cho từng nhóm khách hàng, và dự kiến sẽ hoàn tất triển khai trong tháng 10/2018. Để sử dụng GrabPay by Moca, khách hàng có hai lựa chọn:

Lựa chọn thứ nhất là Ví điện tử GrabPay by Moca, khách hàng kích hoạt thành công ví điện tử GrabPay by Moca (liên kết với thẻ ATM hoặc thẻ ghi nợ quốc tế) để nạp tiền và sử dụng các chức năng của ví.

Cách thứ hai là thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế (Credit/ Debit VISA/ MasterCard/ Amex/ JCB) thông qua dịch vụ cổng thanh toán của Moca khi thêm các loại thẻ này vào ứng dụng Grab.

Trong trường hợp chưa thể hoàn tất kích hoạt ví điện tử GrabPay by Moca, khách hàng vẫn có thể thanh toán không dùng tiền mặt cho các dịch vụ của Grab bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế (Credit/ Debit VISA/ MasterCard/ Amex/ JCB) thông qua dịch vụ cổng thanh toán của Moca khi thêm các loại thẻ này trên ứng dụng Grab. Với GrabPay by Moca, khách hàng không cần tải riêng ứng dụng Moca, đồng thời số tiền của khách hàng trong GrabPay Credits sẽ không bị mất đi. Khách hàng dùng đầu số điện thoại nước ngoài vẫn có thể thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế khi liên kết với GrabPay by Moca.

Các giải pháp thanh toán GrabPay by Moca giúp người dùng Grab có thể dễ dàng thanh toán cho các dịch vụ, an toàn chi tiêu, và tận hưởng nhiều ưu đãi GrabRewards hấp dẫn. Thông tin của người dùng sẽ được bảo vệ thông qua các biện pháp bảo mật thông tin và phát hiện gian lận hiện đại giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Đại diện lãnh đạo của Grab cho hay, đây là bước tiến quan trọng, đánh dấu kết quả đến từ mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Grab và Moca nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt đã được hai công ty công bố vào tháng 9/2018.

Trước đó, Grab cũng đã chính thức triển khai dịch vụ giao nhận thức ăn Grabfood tại Hà Nội. Với dịch vụ này, Hà Nội trở thành thành phố thứ 2 tại Việt Nam cung cấp loạt dịch vụ tiêu dùng đa dạng của Grab, bao gồm kết nối di chuyển Grabtaxi, Grabcar, Grabbike; giao nhận hàng hóa GrabExpress và giao nhận thức ăn Grabfood thông qua một nền tảng ứng dụng Grab.

Với việc thường xuyên tạo ra các dịch vụ mới, Grab đã không những đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng mà còn tạo ra cơ hội tăng thêm thu nhập và doanh thu cho các đối tác kinh doanh, đối tác giao nhận của Grab.

Bạn đang đọc bài viết Grab triển khai phương thức thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam tại chuyên mục Doanh nghiệp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Doanh nghiệp