Hà Nội, Thứ Sáu Ngày 14/08/2020

Những bài học thương trường – Con đường hướng tới sự thành công

Thùy Dung, 19:16 08/06/2019

Doanh nhân Phạm Đình Đoàn nhận định: “Chúng ta cần phải đưa ra tầm nhìn, cần quan tâm và chia sẻ với nhân viên. Coi nhân viên như đối tác hay cổ đông của mình, đó mới là xu hướng đúng”.

Tối ngày 7/6, tại khách sạn Lake Side (số 23 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP.HN), Trung tâm Hỗ trợ DNNVV (Sở Kế hoạch và Đầu tue Hà Nội) đã kết hợp với Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz tổ chức buổi hội thảo “Bí quyết kinh doanh, bài học thương trường - con đường dẫn đến thành công”.

Buổi hội thảo thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp.

Tới tham dự buổi hội thảo có ông Trần Ngọc Nam - Phó Giám đốc Sở KH&ĐT Hà Nội, ông Ngô Minh Toàn -Phó Giám đốc trung tâm hỗ trợ DNNVV Hà Nội; bà Đào Bích Sinh – Giám đốc Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz và ông Hồ Tuấn Anh – Phó Giám đốc Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz.

Đặc biệt, buổi hội thảo còn có sự góp mặt của Doanh nhân Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Thái và hơn 300 đại biểu, đại diện cho các doanh nghiệp.

Tại buổi tọa đàm, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Thái ông Phạm Đình Đoàn chia sẻ: “Chúng ta cần phải đưa ra tầm nhìn, cần quan tâm và chia sẻ với nhân viên. Trong thế kỷ mới gọi là kinh tế chia sẻ, có nghĩa là mình sẵn sàng chia sẻ cho nhân viên quyền lợi, đó mới là xu hướng đúng.

Coi nhân viên như đối tác hay cổ đông của mình mặc dù họ không đóng tiền nhưng rõ ràng họ phải được hưởng quyền lợi của họ”.

Doanh nhân Phạm Đình Đoàn chia sẻ về những kiến thức trên thương trường của mình.

Trong môi trường kinh doanh có nhiều thay đổi sự phát triển của công nghệ 4.0, các nhà lãnh đạo, quản lý điều hành doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều rủi ro và thách thức.

Để thích ứng với nền kinh tế toàn cầu hóa đòi hỏi phải có quyết định và hướng đi đúng đắn, doanh nghiệp nào có thể nắm bắt định hướng được xu thế và sự thay đổi của thị trường cũng như cơ hội kinh doanh thì doanh nghiệp đó phát triển.

Để giúp các doanh nghiệp trẻ có cái nhìn sâu sắc trong quá trình phát triển con đường kinh doanh sắp tới của doanh nghiệp.

Nhận thức được điều đó, kết với Sở KH&ĐT Hà Nội, Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz đã tổ chức buổi hội thảo nhằm mở rộng định hướng cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Những chia sẻ của doanh nhân Phạm Đình Đoàn đã giúp các nhà lãnh đạo, quản lý tìm cho mình được hướng đi và học hỏi được những kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức bổ ích để áp dụng và tìm con đường phù hợp cho doanh nghiệp mình.

Ông Trần Ngọc Nam - Phó Giám đốc Sở KH&ĐT Hà Nội phát biểu trong buổi hội thảo.

Đồng thời, đưa tổ chức doanh nghiệp của mình vượt qua thách thức và vững bước trở thành tổ chức doanh nghiệp chuyên nghiệp trong môi trường cạnh tranh khốc liệt.

Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz là một trong những đơn vị đào tạo kỹ năng mềm cho doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia là những nhà quản trị giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc thực tế tại các tập đoàn quốc tế.

Các khóa học, bài giảng của Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz có thể đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho các lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp trong quá trình điều hành, phát triển các chiến lược kinh doanh, chiến lược nhân sự, chiến lược thương hiệu… Đào tạo ra những cán bộ, nhân viên có tầm nhìn, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, phát huy tối đa năng lực bản thân để phát triển tổ chức, thăng tiến trong sự nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở những chương trình đào tạo các khóa học, Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, mời các diễn giả và những doanh nhân nổi tiếng chia sẻ những kinh nghiệm thương trường.

Giúp doanh nghiệp đào tạo ra những cán bộ, nhân viên có tầm nhìn, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, phát huy tối đa năng lực bản thân để phát triển tổ chức, thăng tiến trong sự nghiệp.

Loading...
Bạn đang đọc bài viết Những bài học thương trường – Con đường hướng tới sự thành công tại chuyên mục Doanh nghiệp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 - 0917 681 188 Hoặc email: bandientu.mtdt@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Doanh nghiệp