Hà Nội, Thứ Năm Ngày 28/01/2021

TP.HCM: Họp báo công bố dự án khu đô thị thương mại Mỹ Hưng Skyline

Lê Bảo, 09:40 08/10/2019

Ngày 7/10/2019, công ty TNHH Đầu tư - Kinh doanh Long Thượng Lộc và công ty CP bất động sản BNC đã chính thức họp báo công bố chào bán dự án Mỹ Hưng Skyline tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Đến tham dự có ông Võ Văn Trí – Chủ tịch HĐQT, bà Trương Ngọc Hiền Khanh – Tổng GĐ công ty Long Thượng Lộc; Ông Nguyễn Văn Dự - Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ công ty BNC, bà Thái Thị Thanh Kiều – Phó TGĐ; đại diện nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay như: Viettin Bank, VietcomBank, Agri Bank, BIDV, SacomBank… cùng với hàng trăm khách hàng và các cơ quan báo chí, truyền thông.

Buổi công bố dự án Mỹ Hưng Skyline với sự góp mặt của lãnh đạo, nhân viên của công ty; nhà đầu tư; đông đảo báo chí; và nhiều khách mời khác.

Vị trí của dự án Mỹ Hưng Skyline được các nhà đầu tư kì cựu trong ngành bất động sản đánh giá rất cao. Mỹ Hưng Skyline nằm liền kề hai khu chợ đông đúc bậc nhất là chợ Long Thượng và chợ Hưng Long, cách chợ Bình Chánh 3 km, cách chợ đầu mối Bình Điền quận 8 khoảng 5 km. Các trường học địa phương như trường THPT, THCS, Tiểu học, mầm non đều quy tụ trên tuyến đường của dự án này.

Ông Võ Văn Trí - chủ tịch HĐQT Cty Long Thượng Lộc - phát biểu về dự án

Mỹ Hưng Skyline được xây dựng trên khuôn viên đất với tổng diện tích 40.915m2, trong đó 22.486m2 (tương đương mật độ xây dựng 54,96%) dành cho đất ở, 13.591m2 là đất giao thông và 5.161,55m2 là khuôn viên dành cho cây xanh. Mỹ Hưng Skyline được quy hoạch gồm 222 nền nhà phố liên kế với diện tích mỗi nền từ 80 - 110m2, được chia làm 2 phân khu. Phân khu A gồm 88 lô với tổng diện tích 9.240,38m2, phân khu B với 134 lô với tổng diện tích 13.245,75m2. Mỹ Hưng Skyline bao bọc vòng quanh khu dân cư Hoàng Hoa (quy mô 145.000 m2) của cùng chủ đầu tư. Mỹ Hưng Skyline được coi là giai đoạn 1 – Giai đoạn của những căn nhà phố thương mại – shophouse - của khu đô thị gần 20ha này.

Bà Thái Thị Thanh Kiều - Phó Tổng Giám đốc công ty BNC - công bố dự án.

Tại buổi họp báo, nhiều phóng viên đã đặt câu hỏi về tính pháp lý của dự án cũng như mức hỗ trợ của các ngân hàng để người mua có thể yên tâm khi quyết định mua nền tại khu đất này. Đại diện nhà đầu tư, chủ tịch HĐQT của công ty Long Thượng Lộc – ông Võ Văn Trí – trình ra hơn 200 sổ hồng đã được các cơ quan thẩm quyền cấp, tuy nhiên, ông cũng cho biết giai đoạn 1 này công ty chỉ bán khoảng 150 nền, còn hơn 70 nền sẽ bán vào giai đoạn 2. Về phía các ngân hàng, căn cứ vào tính pháp lý hiện có và theo giá thị trường, một số ngân hàng như Viettin Bank cam kết sẽ cho vay đến 80% giá trị lô đất nên người mua có thể yên tâm về mặt tài chính nếu đã quyết định đầu tư vào dự án Mỹ Hưng Skyline.

Lễ ký kết hợp tác của 02 công ty.

Hiện nay, nhiều dự án bất động sản còn đang vướng về thủ tục, pháp lý thì điểm sáng giá nhất của dự án Mỹ Hưng Skyline là nằm ở tính pháp lý minh bạch rõ ràng. Hiện nay, Mỹ Hưng Skyline đã có sổ đỏ từng lô/ nền, làm an tâm cho các nhà đầu tư bất động sản trong giai đoạn hiện nay. Với sự hỗ trợ cho vay của nhiều ngân hàng (lên tới 70% giá trị của lô đất), các nhà đầu tư dễ dàng sở hữu những mảnh đất ưng ý để kinh doanh trong khu đô thị Mỹ Hưng Skyline. Trong đợt công bố sản phẩm này, Chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên đăng ký đặt mua với số lượng lô giới hạn.

Phối cảnh của dự án.
Sổ hồng của các lô/nền đã được cấp.

Giá khởi điểm dự kiến chỉ 16 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT). Theo khảo sát đánh giá của nhiều nhà đầu tư thì giá mà chủ đầu tư dự án Mỹ Hưng Skyline chào bán là khá thấp so với các dự án khác cùng thời điểm và tương đồng về vị trí, khu vực.

Bạn đang đọc bài viết TP.HCM: Họp báo công bố dự án khu đô thị thương mại Mỹ Hưng Skyline tại chuyên mục Doanh nghiệp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Doanh nghiệp