Hà Nội, Thứ Tư Ngày 03/03/2021

Gia lai: Ngày Hội Thanh niên khởi nghiệp và việc làm

A LỰC, 08:30 13/10/2018

Chiều ngày 12/10, Đoàn thanh niên tỉnh cùng phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai đã tổ chức Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10) và Ngày Hội Thanh niên khởi nghiệp năm 2018.

Tham dự ngày Hội, có các ông Võ Ngọc Thành - Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai; Nguyễn Hồng Phong - Bí thư tỉnh Đoàn; Hồ Phước Thành - Giám đốc Sở KH&ĐT; Phan Thanh Thiên - Chủ tịch Hội DNT Gia Lai: các lãnh đạo sở, ban, ngành, cơ quan của tỉnh Gia Lai và gần 500 Đoàn viên Thanh niên của các cơ sở Đoàn trên địa bàn tỉnh.

Trung ương Hội Doanh nhân trẻ tặng hoa cho ông Võ Ngọc Thành Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai.

Ngày Hội được tổ chức nhằm phát huy vai trò đồng hành của các cấp, các ngành, tổ chức Đoàn-Hội, các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ trong hoạt động khởi nghiệp, lập nghiệp của thanh niên; là dịp để thanh niên được tư vấn, chia sẻ trong hoạt động khởi nghiệp; tư vấn và giới thiệu việc làm cho thanh niên.

Ban tổ chức cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp lần thứ II trao giải Nhất cuộc thi cho anh Phạm Thăng Bằng - Phó Bí thư Đoàn trường THPT Phan Bội Châu (TP. Pleiku, Gia Lai).

Phát biểu tại ngày Hội, ông Võ Ngọc Thành - Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, cho biết: Mong muốn các bạn Đoàn viên Thanh niên trẻ có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn để góp phần phát triển xã hội. Bên cạnh đó, Sở KH&ĐT tỉnh cần tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Hội Doanh nhân trẻ phát huy các thế mạnh của mình để góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Ban tổ chức cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp lần thứ II trao giải nhất cuộc thi cho anh Phạm Thăng Bằng - Phó Bí thư Đoàn trường THPT Phan Bội Châu (TP. Pleiku, Gia Lai).

Chương trình còn tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp lần thứ II” do tỉnh Đoàn cùng với Hội Doanh nhân trẻ tổ chức. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho ý tưởng “Ứng dụng công nghệ cao vào bảo tồn và phát triển lan rừng gắn với du lịch trên địa bàn tỉnh” của anh Phạm Thăng Bằng - Phó Bí thư Đoàn trường THPT Phan Bội Châu (TP. Pleiku, Gia Lai).

Cũng trong dịp này, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ đã trao bằng khen cho 33 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai 2017-2018. Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai cũng trao tặng bằng khen cho 1 tập thể và 10 cá nhân là doanh nghiệp, hội viên Hội doanh nhân trẻ Gia Lai.

Bạn đang đọc bài viết Gia lai: Ngày Hội Thanh niên khởi nghiệp và việc làm tại chuyên mục Kinh tế Môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Kinh tế Môi trường