Hà Nội, Thứ Năm Ngày 26/11/2020

Asama Minning “phản pháo” sau khi bị nghi ngờ “mất tích”

Phạm Dương, 15:03 15/08/2018

Thông tin tiền ảo Asama Mining sụp đổ, lãnh đạo công ty biến mất gây ra nhiều hoang mang lớn cho các nhà đầu tư, tuy nhiên, mới đây Asama Mining đã “phản pháo”...

Trong bối cảnh thị trường hiện nay, các loại tiền ảo dần trở thành “mặt hàng” được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Thời gian gần đây, có một số khách hàng tố công ty có dấu hiệu lừa đảo khi đầu tư vào tiền ảo Asama Mining, lãnh đạo công ty biến mất bỏ mặc khách hàng…?.

Trả lời trước báo giới ông Đào Đức Thắng, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ cao ASAMA cho rằng: “Những thông tin chưa khách quan xảy ra khiến công ty tổn thất nặng nề, áp lực dồn từ nhiều phía.

Asama Mining sụp đổ, lãnh đạo công ty biến mất gây ra nhiều hoang mang lớn cho các nhà đầu tư, tuy nhiên, mới đây Asama Mining đã “phản pháo”...

Tuy nhiên, chúng tôi có đủ sự tự tin để đối diện, đứng vững và quyết định phải tận dụng thời gian khủng hoảng để đánh giá, xây dựng lại nhiều thứ, chuẩn bị cho bước phát triển mới”.

Ông Thắng cũng cho rằng, lãnh đạo công ty không hề biến mất, công ty có tên, địa chỉ và được cấp giấy phép hoạt động rõ ràng. Những thông tin về mập mờ về pháp lý của công ty là không chính xác.

Trước những biến động lớn gây cho khách hàng những hiểu lầm, lo lắng vừa qua, chúng tôi im lặng không phải để né tránh mà để chuẩn bị câu trả lời hồi đáp sự băn khoăn, thắc mắc của họ cũng như để truyền thông có những cái nhìn thiện chí hơn về hướng xử lý khủng hoảng của công ty?.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Bạn đang đọc bài viết Asama Minning “phản pháo” sau khi bị nghi ngờ “mất tích” tại chuyên mục Tài chính - Thị trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Tài chính - Thị trường