Hà Nội, Thứ Hai Ngày 18/01/2021

Hà Nội: Cứu 25 du khách mắc kẹt trong đám cháy tại Khách sạn A25

Mtđt, 13:56 17/06/2019

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã giải cứu được 25 người trong vụ cháy tại Khách sạn A25 nằm trên phố Lương Ngọc Quyến (Hà Nội).

Khoảng 4 giờ, ngày 17/6, một đám cháy lớn bất ngờ bùng lên tại Khách sạn A25 nằm trên phố Lương Ngọc Quyến (Hà Nội). Thời điểm xảy ra cháy trong khách sạn có 36 người.

Theo người dân sống tại khu vực, vào thời điểm trên, khói bốc lên mù mịt từ tầng hầm của khách sạn. Khi phát hiện ra cháy, nhiều người đã bỏ chạy lên tầng thượng để thoát nạn. Một số người bất chấp nguy hiểm nhảy từ tầng 2 của khách sạn xuống đất.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy quận Ba Đình, Hà Nội đã huy động 7 xe chữa cháy cùng 60 chiến sỹ tới hiện trường để khống chế ngọn lửa. Đến khoảng 6 giờ cùng ngày, ngọn lửa được dập tắt, rất may mắn vụ việc không có thiện hại về người.

Khách sạn này có 6 tầng với nhiều phòng lưu trú. Vào thời điểm xảy ra cháy có rất nhiều khách nước ngoài. Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã giải cứu được 25 người, trước đó đã có 11 người tự chạy thoát.

Do đám cháy xảy ra tại tầng hầm, lực lượng chức năng đã phải huy động máy để thổi khói ra ngoài.

Nguyên nhân đám cháy đang được điều tra làm rõ./.

Theo Nguyễn Hoàng/TTXVN/Vietnam+

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Cứu 25 du khách mắc kẹt trong đám cháy tại Khách sạn A25 tại chuyên mục Tài chính - Thị trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Tài chính - Thị trường