Hà Nội, Thứ Tư Ngày 04/08/2021

Hàng ngàn sản phẩm OCOP được quảng bá tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn

Đồng Tùng Anh, 07:15 25/07/2020

Hơn 2.000 sản phẩm OCOP đến từ 27 tỉnh, thành phố, trong đó có 15 tỉnh miền núi phía Bắc và TP Hà Nội đã được bán, giới thiệu, quảng bá tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Tối 24/7, tại không gian biểu diễn văn hoá nghệ thuật ẩm thực đường phố quận Tây Hồ (phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ, Hà Nội), Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới thành phố Hà Nội phối hợp với Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới Trung ương tổ chức chuỗi sự kiện giới thiệu, quảng bá, kết nối sản phẩm OCOP gắn với văn hoá các tỉnh miền núi phía Bắc.

Tại khu hội chợ, hơn 2.000 sản phẩm OCOP đến từ 27 tỉnh, thành phố, trong đó có 15 tỉnh miền núi phía Bắc và thành phố Hà Nội đã được bán, giới thiệu, quảng bá tới người tiêu dùng Thủ đô.

Hơn 2.000 sản phẩm OCOP đến từ 27 tỉnh, thành phố đã được quảng bá tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo ông Nguyễn Văn Chí, quy mô sự kiện với 150 gian hàng, bao gồm những gian hàng trưng bày sản phẩm của các tỉnh miền núi phía Bắc, TP Hà Nội và một số tỉnh, TP trong nước. Thời gian tổ chức sự kiện trên trong vòng 5 ngày, từ ngày 23 - 27/7/2020, tại không gian biểu diễn văn hóa nghệ thuật ẩm thực đường phố Trịnh Công Sơn (quận Tây Hồ).

Các sản phẩm trưng bày được công nhận từ 3 sao trở lên; các sản phẩm đăng ký dự thi đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2020; các sản phẩm tiềm năng, đặc sản vùng miền tham gia Chương trình OCOP của các địa phương. Sản phẩm bảo đảm có truy xuất nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có bao bì, nhãn mác... Các hồ sơ, giấy tờ liên quan phục vụ cho công tác kết nối vào hệ thống phân phối trên địa bàn TP Hà Nội.

Sản phẩm OCOP của tỉnh Bắc Giang.

Sự kiện nhằm triển khai một số nội dung, hoạt động thuộc kế hoạch khung chỉ đạo điểm triển khai Chương trình OCOP trên địa bàn TP để phát triển, nhân rộng và tạo hiệu ứng lan tỏa Chương trình OCOP của Hà Nội và cả nước; làm cơ sở để đánh giá, rút kinh nghiệm phục vụ hoàn thiện khung chính sách và cơ chế quản lý, chỉ đạo thực hiện Chương trình OCOP cho các năm tiếp theo.

Ngay trong tối khai mạc, hội chợ đã thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan và mua sắm./.

Bạn đang đọc bài viết Hàng ngàn sản phẩm OCOP được quảng bá tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn tại chuyên mục Tài chính - Thị trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Tài chính - Thị trường