Hà Nội, Thứ Tư Ngày 27/01/2021

Tôn vinh “Doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo” năm 2017

Mtđt, 07:20 02/09/2017

Tôn vinh “Doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo” 2017 đã thu hút đông đảo sự quan tâm của đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức trong nước và quốc tế, đặc biệt là các doanh nhân, doanh nghiệp...

Hướng đến kỷ niệm 13 năm thành lập “Ngày Doanh nhân Việt Nam”, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Tạp chí Tinh Hoa Đất Việt thực hiện chương trình mới với tên gọi “Doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo” năm 2017.

Chương trình dự kiến sẽ mang lại những giá trị thiết thực và ý nghĩa nhằm khuyến khích, động viên tinh thần khởi nghiệp sáng tạo. Chương trình hứa hẹn sẽ là một sân chơi lớn đối với các doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc.

Tôn vinh “Doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo” 2017 đã thu hút đông đảo sự quan tâm của đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức trong nước và quốc tế, đặc biệt là các doanh nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Sự kiện tôn vinh “Doanh Nhân Khởi Nghiệp Sáng Tạo” 2017

Ngày 12/9, BTC chương trình "Doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo" năm 2017 sẽ tổ chức buổi gặp mặt báo chí nhằm truyền tải những thông tin sâu rộng đến với các doanh nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Địa điểm: Cung Trí Thức Thành Phố Hà Nội (số 1, Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Thời gian: 15h00 chiều ngày 12/9/2017.

Tại buổi gặp mặt báo chí, đại diện BTC, Hội đồng chuyên môn sẽ công bố những tiêu chí, thể lệ cho các đối tượng khi tham gia và trả lời những câu hỏi của báo chí, truyền thông về chương trình.

Việc bình chọn và đánh giá “Tôn vinh doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo và Thương hiệu vàng uy tín” đối với các doanh nhân, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ sẽ góp phần mang lại uy tín xã hội cao, vừa định hướng thị trường, vừa là công cụ hỗ trợ makerting hữu hiệu cho các doanh nhân, thương hiệu sản phẩm, dịch vụ có thành tích xuất sắc.

Bạn đang đọc bài viết Tôn vinh “Doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo” năm 2017 tại chuyên mục Kinh tế Môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: banbientapmoitruongdothi@gmail.com
Tin cùng chuyên mục Kinh tế Môi trường
Hộp sữa tươi nhỏ xinh TH true MILK organic 500ml chính thức ra mắt thị trường sữa Việt Nam ngày 17.8. Nhìn hộp sữa nằm gọn trong bàn tay, ít ai biết rằng hộp sữa ấy là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của ngành sữa Việt Nam khi được chế biến từ dòng sữa của đàn bò sữa hữu cơ chuyển đổi trên chính đồng đất Việt Nam.