Thứ năm, 26/05/2022 00:37 (GMT+7)

Kon Tum: Đường xuống cấp vì xe quá tải

Mai Trung -  Thứ tư, 08/08/2018 11:22 (GMT+7)

Đường Quốc lộ 24 cũ đang ngày một xuống cấp vì các loại xe tải cày xới hàng ngày

Đây là đoạn đường đi qua thôn Kon Păk xã Đăk Blà thành phố Kon Tum (tỉnh Kon Tum) có độ dài hơn 2km. Do lượng xe tải cày xới hàng ngày nên đoạn đường này đã xuất hiệu nhiều ổ gà ổ voi, thậm chí có đoạn vũng lầy xuất hiện dày đặc khiến cho đường đi khó khăn nhiều hơn.

 Đoạn đường Quốc lộ 24 cũ đi qua làng Kon Păk xuống cấp nghiêm trọng

Bà Trần Thị Huệ sinh sống ngay mặt đường Quốc lộ 24 cũ thuộc thôn Kon Păk xã Đăk Blà thành phố Kon Tum (tỉnh Kon Tum) cho biết “lượng xe tải ở đây chạy hàng ngày với nhiều loại xe lớn, chủ yếu là xe chở cát từ các mỏ ở dọc bờ sông Đăk Bla.”
Một người dân sinh sống ở đây cũng cho biết “các xe chở cát hoạt động từ 6 giờ sáng đến tối, nhiều loại xe 3 chân, 4 chân cũng được đưa vào khai thác.”

 Các loại xe tải thi nhau cày xới tuyến đường trong một thời gian dài

Được biết đây là đoạn đường chính kết nối thành phố Kon Tum với huyện Kon Rẫy, huyện Kon Plong và đi tỉnh Quảng Ngãi. Sau khi được điều chỉnh lại rút ngắn khoảng cách bằng quốc lộ 24 mới thì đoạn quốc lộ 24 cũ đi qua thôn Kon Păk bị bỏ ngỏ nên các loại xe tải ngang nhiên cày xới khiến cho đoạn đường này xuống cấp nghiêm trọng.

Thiết nghĩ chính quyền cần sớm có biện pháp xử lý hiệu quả để ngăn chặn nạn xe quá tải trên tuyến đường này để đảm bảo an toàn cho người dân khi lưu thông.

Bạn đang đọc bài viết Kon Tum: Đường xuống cấp vì xe quá tải. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới