Thứ tư, 30/11/2022 02:05 (GMT+7)

Kon Tum: Khu đô thị Nam Đăk Bla đấu giá đợt 4 thu về trên 24 tỷ đồng

MỘNG THƯỜNG -  Thứ bảy, 29/09/2018 08:12 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Kết quả đấu giá này được UBND tỉnh Kon Tum phê duyệt vào ngày 26/9/2018 trên cơ sở Quyết định số 1013/QĐ-UBND do Phó chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum – Lê Ngọc Tuấn ký.

Theo đó, trong đợt đấu giá thứ 4 có 7.155,6m2 đất ở tại khu đô thị Nam Đăk Bla đã được 18 cá nhân trong và ngoài tỉnh Kon Tum đấu giá thành công, thu về cho tỉnh Kon Tum tổng số tiền hơn 24 tỷ đồng chưa bao gồm lệ phí trước bạ và lệ phí địa chính.

Quy hoạch tổng thể khu đô thị Nam Đăk Bla

Các cá nhân trúng đấu giá có trách nhiệm liên hệ với Hội đồng đấu giá Quyền sử dụng đất, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Kon Tum để nộp tiền theo đúng quy định. Bên cạnh đó, các đơn vị có liên quan có trách nhiệm liên hệ với UBND thành phố Kon Tum để lập thủ tục giao đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các cá nhân trúng đấu giá.

Quyết định của UBND tỉnh Kon Tum

Được biết, khu đô thị Nam Đăk Bla được quy hoạch với tổng diện tích lên đến 70 ha, nằm ở vị trí đắc địa dọc bờ sông Đăk Bla, nơi cửa ngõ của thành phố Kon Tum. Dự án khu đô thị phía Nam cầu Đăk Bla được tỉnh Kon Tum xác định là điểm nhấn để tiếp tục quy hoạch phát triển đô thị thành phố Kon Tum dọc theo hai bên bờ sông Đăk Bla.

Bạn đang đọc bài viết Kon Tum: Khu đô thị Nam Đăk Bla đấu giá đợt 4 thu về trên 24 tỷ đồng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Làm sao để phát huy các nguồn lực phát triển đô thị
Để phát triển một đô thị, cũng như một địa phương, hay quốc gia, thì vấn đề nguồn lực thực hiện là một trong những điểm mấu chốt. 3 nguồn lực chính có quan hệ rất mật thiết với quy hoạch là nguồn nhân lực, nguồn lực đất đai và nguồn lực tài chính.

Tin mới

Làm người - xin giữ trọn chữ Tâm
Chữ tâm mang ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống. Con người có tâm lương thiện, nhân ái, từ bi sẽ tạo ra những điều tốt đẹp cho bản thân và mọi người trong xã hội.
Bảng xếp hạng World Cup 2022 mới nhất hôm nay 29/11
Cập nhật Bảng xếp hạng World Cup 2022 mới nhất hôm nay 29/11 sau 2 lượt trận vòng bảng. Diễn biến đầy bất ngờ và hấp dẫn của World Cup 2022 khiến sau 2 lượt trận vòng bảng mới chỉ xác định được 3 đội vào vòng 1/8