Thứ sáu, 29/10/2021 04:47 (GMT+7)

Lãi suất ngân hàng hôm nay 15/6, gửi online và gửi tại quầy cao nhất

MTĐT -  Thứ hai, 15/06/2020 10:28 (GMT+7)

Lãi suất ngân hàng hôm nay 15/6 TMCP Sài Gòn (SCB) là ngân hàng đang áp dụng lãi suất tiết kiệm online cao nhất cho kỳ hạn 6 tháng ở mức 8,21%/năm

Lãi suất gửi tiền tại quầy cao nhất hôm nay 15/6:

Cập nhật mới nhất về lãi suất ngân hàng hôm nay 15/6 đối với khách hàng cá nhân gửi trực tiếp tại quầy được niêm yết quanh mức 0,10% - 8,30% tuỳ theo kỳ hạn và ngân hàng được lựa chọn.

Hầu hết các ngân hàng đều niêm yết lãi suất gửi tiền gửi tại quầy cho các kỳ hạn 1-5 tháng ở mức 4,75%/năm, như: Bảo Việt, Bắc Á, Đông Á bank, Nam A Bank, SCB, VIB, Oceanbank, ABBank, MSB, Maritime Bank,...

Lãi suất với kỳ hạn 1-5 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy với nhóm ngân hàng BIDV, Agribank đều ở mức 4,70%/năm. Còn Vietcombank đang có mức lãi suất tiền tiết kiệm tại quầy thấp nhất trong tất cả các ngân hàng, giữ ở mức 4,50%.

Còn với ngân hàng Vietinbank lại có mức lãi suất chỉ 4,25% thấp nhất trong nhóm ngân hàng lớn.

Với kỳ hạn 6 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy, mức lãi suất có sự chênh lệch đáng kể giao động từ 4,90%-7.50%

Ngân hàng đang áp dụng lãi suất tiết kiệm gửi tại quầy cao nhất cho kỳ hạn 6 tháng là Ngân hàng NCB ở mức 7,50%/năm. Đứng thứ hai là ngân hàng Bắc Á bank với mức 7.40%/năm.

Trong khi đó, lãi suất kỳ hạn 6 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy với nhóm ngân hàng (BIDV, Agribank, Vietinbank) đều ở mức 5,10%/năm. Còn ngân hàng Vietcombank đang có mức lãi suất tiền tiết kiệm tại quầy thấp nhất trong tất cả các ngân hàng, giữ ở mức 4,90%.

Với kỳ hạn 9 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy, mức lãi suất có sự chênh lệch đáng nhiều giữa các ngân hàng. Giao động trong khoảng 4,90-7,55%/năm

Ngân hàng niêm yết ở mức lãi suất cao nhất với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy cho kỳ hạn 9 tháng lên tới 7,55%/năm là ngân hàng NCB.

Còn tại Vietinbank và BIDV là 2 ngân hàng có mức niêm yết lãi suât với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy cho kỳ hạn 9 tháng cùng ở mức thấp nhất là 5,10%/năm.

Đối với cùng kỳ hạn 9 tháng với hình thức gửi tiền tiết kiệm tại quầy hôm nay thì ngân hàng Vietcombank giữ ở mức thấp nhất chỉ 4,90%/năm

Với kỳ hạn 18 tháng, lãi suất tiết kiệm tại quầy của các ngân hàng cũng được niêm yết bằng hoặc cao hơn một chút so với kỳ 12 tháng.

Trong đó, vị trí quán quân về gửi lãi suất tiết kiệm tại quầy là ngân hàng NCB với mức 8,15%/năm. Đứng thứ 2 tiếp tục là Bắc Á Bank, đạt 7,75 %/năm đã có sự thay đổi,giữ nguyên mức lãi suất sau khi giảm nhẹ ở phiên giao dịch ngày hôm qua.

Lãi suất gửi tiền trực tuyến (online) cao nhất hôm nay 15/6:

Cập nhật mới nhất về lãi suất ngân hàng hôm nay 15/6 đối với khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trực tuyến (online) dao động quanh mức 0,10% - 8,56% mỗi năm, tuỳ theo kỳ hạn và ngân hàng.

Nhiều ngân hàng niêm yết lãi suất gửi tiền trực tuyến cho các kỳ hạn 1-5 tháng ở mức chạm trần 4,75%/năm, như: Bắc Á bank, Bảo Việt, Đông Á bank, ACB, Nam A Bank, VIB, Oceanbank, ABBank, MSB, Maritime Bank,...

Tại ngân hàng Vietinbank giữ ở mức 4,55% của tiền gửi trực tuyến với kỳ hạn 1-5 tháng, cao nhất trong nhóm ngân hàng Big 4 có cùng kỳ hạn. Còn Vietcombank đang có mức lãi suất tiền gửi trực tuyến (online) thấp nhất trong tất cả các ngân hàng, giữ ở mức 4,50%..

Trong đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) là ngân hàng đang áp dụng lãi suất tiết kiệm online cao nhất cho kỳ hạn 6 tháng ở mức 8,21%/năm. Đứng thứ hai là ngân hàng Nam Á Bank được niêm yết ở mức 8%/năm.

Nhiều ngân hàng khác niêm yết ở mức 7-7,9%/năm cho các sản phẩm tiết kiệm online kỳ hạn 6 tháng như: Đông Á bank (7%/năm), OCB (7,10%/năm), MaritimeBank (7%/năm), Bảo Việt (7,5%/năm), NCB (7,5%/năm), Bắc Á Bank (7,5%/năm),...

Trong khi đó, lãi suất kỳ hạn 6 tháng khi gửi tiền tiết kiệm online tại nhóm ngân hàng (BIDV, Agribank, Vietinbank) chỉ ở mức 5,1-5,4%/năm.

Còn tại ngân hàng Vietcombank đang có mức lãi suất tiền tiết kiệm online thấp nhất trong tất cả các ngân hàng, giữ ở mức 4,90%.

Với kỳ hạn 9 tháng khi gửi tiền tiết kiệm online, mức lãi suất có sự chênh lệch đáng nhiều giữa các ngân hàng. Giao động trong khoảng 5,10-8,36%/năm

Ngân hàng niêm yết ở mức lãi suất cao nhất với hình thức gửi tiết kiệm online cho kỳ hạn 9 tháng lên tới 8,36%/năm là ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).

Còn tại Vietcombank là ngân hàng có mức niêm yết lãi suât với hình thức gửi tiết kiệm online cho kỳ hạn 9 tháng cùng ở mức thấp nhất là 4,90%/năm.

Với kỳ hạn 18 tháng, lãi suất tiết kiệm online của các nhà băng cũng được niêm yết bằng hoặc cao hơn một chút so với kỳ 12 tháng.

Trong đó, vị trí quán quân là ngân hàng SCB với mức 8,76%/năm. Đứng thứ 2 tiếp tục là Nam Á Bank, đạt 8,40 %/năm. Thấp nhất ở mức 6,60% là ngân hàng BIDV với cùng kỳ hạn 18 tháng

Theo Đời sống Plus/GĐVN
Bạn đang đọc bài viết Lãi suất ngân hàng hôm nay 15/6, gửi online và gửi tại quầy cao nhất. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

ASEAN ra tuyên bố về kinh tế xanh
Kết thúc Hội nghị Cấp cao Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) lần thứ 38, các nhà lãnh đạo đã ra tuyên bố về nền kinh tế xanh và thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong khu vực.

Tin mới

Đắk Lắk: Nạn khai thác đất tặc lộng hành ?
Người dân xã Vụ Bổn phản ánh đến cơ quan báo chí về những dấu hiệu tài nguyên đất đang bị khai thác trái phép ngày, đêm để đưa vào sản xuất gạch xây dựng. Tuy nhiên, công tác quản lý, xử lý vẫn không được dứt điểm, có dấu hiệu buông lỏng !
Xử lý hành vi rải đinh trên đường như thế nào?
"Đinh tặc” từ lâu luôn là nỗi lo, nỗi ám ảnh của rất nhiều người tham gia giao thông, bởi không những gây nguy hiểm cho người đi đường mà còn để lại nhiều hậu quả nặng nề, làm tổn thất về kinh tế, tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội.