Thứ sáu, 27/01/2023 20:45 (GMT+7)

Lãi suất ngân hàng VietinBank mới nhất tháng 12/2022: Cao nhất 7,4%/năm

MTĐT -  Thứ ba, 06/12/2022 22:12 (GMT+7)

Theo dõi MTĐT trên

Lãi suất Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) áp dụng cho tiền gửi của khách hàng cá nhân tiếp tục được triển khai trong khoảng 4,9%/năm đến 7,4%/năm

Biểu lãi suất ngân hàng VietinBank mới nhất tháng 12/2022

tm-img-alt
Trần lãi suất huy động vốn các kỳ hạn tại VietinBank (Nguồn: VietinBank)

*Lưu ý: Lãi suất tiền gửi tại các chi nhánh có thể thấp hơn trần lãi suất huy động của VietinBank đăng trên website. Để biết mức lãi suất cụ thể Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Chi nhánh/Phòng Giao dịch VietinBank trên cả nước.

tm-img-alt
Lãi suất Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) áp dụng cho tiền gửi của khách hàng cá nhân tiếp tục được triển khai trong khoảng 4,9%/năm đến 7,4%/năm (Ảnh minh họa).

Lãi suất ngân hàng VietinBank áp dụng cho khách hàng cá nhân

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm tại kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 3 tháng sẽ được nhận lãi suất là 4,9%/năm. Còn với thời gian gửi từ 3 tháng đến dưới 6 tháng, lãi suất tiết kiệm cùng ghi nhận ở mức 5,4%/năm.

VietinBank duy trì lãi suất không đổi 6%/năm, niêm yết cho những khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng cho đến dưới 12 tháng.

Khi đăng ký gửi tiết kiệm tại kỳ hạn từ 12 tháng đến 36 tháng và từ 36 tháng trở lên, khách hàng sẽ được nhận lãi suất là 7,4%/năm. Đây đồng thời cũng là mức lãi suất ngân hàng cao nhất mà VietinBank đang triển khai ở thời điểm này.

Trường hợp khách hàng gửi tiền với kỳ hạn ngắn dưới 1 tháng sẽ được nhận lãi suất thấp ở mức 0,2%/năm. Tương tự lãi suất không kỳ hạn cũng được duy trì ở mức 0,1%/năm.

Lãi suất ngân hàng VietinBank áp dụng cho doanh nghiệp

Lãi suất ngân hàng VietinBank niêm yết cho khách hàng Tổ chức, doanh nghiệp tương tự cũng được giữ nguyên trong tháng này. Tiền gửi tại kỳ hạn từ 1 tháng trở lên sẽ được nhận lãi suất từ 4,6%/năm đến 6,2%/năm.

Cụ thể, tại kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 3 tháng ngân hàng niêm yết lãi suất là 4,6%/năm. Ở kỳ hạn từ 3 tháng đến dưới 6 tháng, lãi suất tiền gửi ghi nhận được là 5,1%/năm. Còn với khách hàng gửi tại kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng sẽ được nhận lãi suất tương ứng là 5,7%/năm.

Khách hàng doanh nghiệp sẽ được nhận lãi suất cao nhất là 6,2%/năm khi đăng ký gửi tiền tại kỳ hạn từ 12 tháng trở lên.

Lãi suất áp dụng cho tiền gửi dưới 1 tháng và lãi suất không kỳ hạn của phân khúc khách hàng này cùng được ấn định ở mức 0,2%/năm.

Bạn đang đọc bài viết Lãi suất ngân hàng VietinBank mới nhất tháng 12/2022: Cao nhất 7,4%/năm. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0912 345 014 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Chọn tăng trưởng xanh cho tương lai đất nước
Đối với Việt Nam, tăng trưởng xanh là một nội dung quan trọng của phát triển bền vững, có sự kết hợp chặt chẽ, hợp lý, hài hòa giữa phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường.
Thành phố Móng Cái toả sáng một vùng biên!
Móng Cái là một trong những thành phố đầy tiềm năng và thế mạnh của Quảng Ninh, Việt Nam. Nơi đây giáp biên giới Việt - Trung, thông thương hàng hóa với Trung Quốc, điểm hẹn du lịch của du khách quốc tế, nhờ có cảng hàng không quốc tế Vân Đồn...
Giá xăng sẽ tăng gần 2.000 đồng/lít
Giá xăng bán lẻ trong kỳ điều hành ngày 1/2 có khả năng tăng mạnh do giá xăng nhập và giá xăng thế giới có xu hướng tăng lên. Dự báo giá xăng có thể tăng tới gần 2.000 đồng/lít, giá dầu sẽ tăng ít hơn.

Tin mới

Kiến trúc làng trong dòng xoáy đô thị hóa
Chưa khi nào chuyện xây dựng nông thôn lại được bàn đến nhiều như bây giờ. Từ trong các Nghị quyết quan trọng có tính chiến lược của Đảng, các kỳ họp của Quốc hội, các chương trình hành động của Chính phủ cho đến các hội thảo của giới kiến trúc quy hoạch.
Tết “bám đường” của những công nhân môi trường thầm lặng
Ngày thường, công việc của các công nhân vệ sinh môi trường vốn đã vất vả, thì vào những ngày đầu sau Tết Nguyên đán, nỗi nhọc nhằn ấy của họ dường như càng nhân lên gấp bội bởi số lượng rác thải trên các cung đường, tuyến phố, khu dân cư tăng lên đáng kể
Thành phố Móng Cái toả sáng một vùng biên!
Móng Cái là một trong những thành phố đầy tiềm năng và thế mạnh của Quảng Ninh, Việt Nam. Nơi đây giáp biên giới Việt - Trung, thông thương hàng hóa với Trung Quốc, điểm hẹn du lịch của du khách quốc tế, nhờ có cảng hàng không quốc tế Vân Đồn...
Chung tay gìn giữ vịnh đẹp toàn cầu
PGS-TS Nguyễn Chu Hồi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nghề cá Việt Nam đã có những đánh giá, phân tích khá toàn diện về vị trí, tiềm năng, lợi thế cũng như những khó khăn, thách thức trong vấn đề bảo tồn, phát triển bền vững vịnh Nha Trang hiện nay...
Bước tiến trong xây dựng đô thị xanh, thông minh
Với mục tiêu xây dựng đô thị xanh - thông minh theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP Bắc Giang lần thứ XXII, Thành ủy, UBND TP chỉ đạo tập trung thực hiện chuyển đổi số (CĐS), xây dựng chính quyền số.